Audio Analogue tung ra phiên bản kỉ niệm 15 năm cho dòng ampli Maestro

Ampli kỷ niệm 15 năm Audio Analogue Maestro

Sau khi tổ chức sinh nhật lần thứ 20 với bộ Amly tích hợp Puccini, hãng Audio Analogue đã tiếp tục xuất ra phiên bản kỷ niệm của model Amplifier Maestro được mua nhiều của họ.
Phiên bản lần đầu của loại Amplifier Maestro được ra mắt vào năm 2001 với trọng lượng lên tới 52kg. ko lâu sau đó thì Audio Analogue đã mở rộng thêm seri sản phẩm Maestro với các bộ linestage, Ampli mono block và cả đầu CD, cùng với Đó là bổ sung thêm các thế hệ của Amplifier tích hợp Maestro Settanta và Maestro Settanta Rev 2.0

Đại diện Audio Analogue cho biết: Việc xây dựng thế hệ Maestro Anniversary dựa trên những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết được khi nâng cao sản phẩm Puccini Anniversary. Đội ngũ bề ngoài đã dành nhiều tháng nghiên cứu mô hình “không phản hồi – zero feedback” vốn là điều ko dễ dàng dàng. so với loại Puccini Anniversary thì Maestro Anniversary có hai sự khác biệt thiết yếu. đầu tiên là chuỗi khuếch đại có bề ngoài balanced hoàn toàn từ mạch input tới output, và chỉ trở thành dạng unbalanced khi phối kết/ với loa. Và đi cùng với, Puccini Anniversary vẫn dùng mạch có phản hồi ở phần pre-amp, trong khi Maestro Anniversary thì không cân bằng hoàn toàn từ đầu tới cuối.

Audio Analogue ra mắt phiên bản kỷ niệm 15 5 cho seri Amply Maestro
Maestro Anniversary tiếp tục áp dụng thiết kế dual mono với phần nguồn điện tách ra cho từng kênh trái/phải, áp dụng đôi biến áp với công suất lên tới 600watt. Mạch tín hiệu đầu ra tách rời sử dụng 4 bóng bán dẫn mỗi kênh, cho phép khuếch đại với công suất tối đa 150watt tại 8Ohm hoặc 500watt tại 2Ohm.
Mạch khuếch đại cũng được tinh chỉnh lại nhờ việc chọn lọc kỹ lượng các linh kiện hơn nữa, đi kèm điện trở chuẩn quân đội, tụ điện custom-made từ polypropylene, dây tín hiệu áp dụng lõi đồng OCC 7N với các connector đồng tinh khiết.Việc định tuyến của PCB đã được nghiên cứu để giới hạn đường đi của tín hiệu, duy trì tính đối xứng xuyên suốt các quá trình, hãng cũng sử dụng đường đi mạch bằng đồng với độ dày gấp cặp tiêu chuẩn.

Phần pre-amp cũng có thiết kế dual mono từ phần đầu vào tín hiệu với công tắc chuyển mạch áp dụng buffer tách rời để cô lập Ampli của nguồn tín hiệu. Bộ điều khiển âm lượng gồm các thang điện trở giống như Puccini, còn mạch pre-amp cũng ở khoảng 12dB.

Vì thế, mỗi chất liệu chính của Amplifier tích hợp Maestro Anniversary đều áp dụng một bảng mạch tách riêng. ko quá bất ngờ khi Audio Analogue đặt giá bán của mẫu hàng này lên tới 6.499 bảng Anh (gần 182 triệu đồng).