Audio Physic Avanti thực sự mang đến những dấu ấn

Những dấu ấn mà Audio Physic Avanti để lại

Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi là 1 bài thuyết trình chi tiết sạch sẽ. Avantis cung cấp 1 âm thanh trước và cụ thể mà tích cực brims với sự nhanh nhẹn.Cho họ 1 bản ghi thưa thớt như Các thiên thần của xx và họ tỏa sáng, làm cho giọng hát của nhóm với sự tinh tế đáng kể.

Vật lý âm thanh thu được sự tinh tế và cảm xúc của ca khúc một cách bắt mắt với từng phần của sản phẩm tối thiểu được tạo ra với sự sắc nét ngoạn mục.Các cạnh hàng đầu được định nghĩa tuyệt cú mèo, nhưng ko bao giờ được nhấn mạnh quá nhiều. Nó cũng là 1 âm thanh rõ, ngay từ những âm bass thấp nhất trở lên.Thông qua tất cả điều đó, chúng ta biết rằng ít nội thất thiết kế đẹp như thế nào đóng góp cho kết quả cuối cùng. Tất cả cấu trúc này là cung cấp cho một bối cảnh rất yên tĩnh cho âm thanh nổi lên từ.Tonally, mọi thứ là một liên lạc sáng, một chút nạc và có khả năng bị kích động với các bản ghi tích cực hay các hệ thống căng thẳng. Nhưng, cẩn thận xuất hiện, bài trình bày vẫn còn cân bằng đủ để thuyết phục.Sự tích quen giữa ba trình điều chỉnh liền mạch, điều này cho thấy một chéo được định cỡ cẩn thận.Chiều tiên tiến của Avanti rất căng thẳng và đậm nét, và có thẩm quyền tốt hơn nhiều so với hầu hết tín dụng từ 1 tháp kiểu Vì vậy – những tầng này có khả năng cao 109cm nhưng chúng chỉ rộng 17cm.Điều này giúp làm cho chúng thêm ko phô trương vào bất kì phòng nghe nào.
Chuyển sang Four Seasons của Vivaldi và những người nói chuyện này phản ứng tích cực. Họ đưa ra một giai đoạn âm thanh mở rộng kéo dài vượt ra ngoài hình thức thể chuẩn của họ. Nó rất độc đáo và ổn định, ngay cả khi âm nhạc trở nên bận rộn.Chúng tôi cũng ấn tượng bởi sự bình tĩnh của Audio Physic. Họ luôn âm thanh ko điên cuồng, bất kể sự phức tạp của âm nhạc hay ở mức độ lớn, mức âm lượng.Đặc điểm động, Avantis khá tốt. Chúng mang tới sự thay thế lớn với sự tự tin, mặc dù theo các tiêu tốt cao nhất, chúng chỉ dừng lại khi truyền tải sự chảy nước và mẫu chảy của mảnh với sự tin chắc.Radiohead’s in Rainbows cho thấy một vết nứt nhỏ trong hiện tượng của Audio Physic. So với tất cả tài năng đáng kể của họ, những diễn giả này ko phải là Đặc biệt tuyệt hay khi truyền đạt nhịp điệu.
Trong khi mỗi note được định nghĩa rõ âm, chúng ko được phối ghép với nhau đủ mạnh để truyền tải đà sạc của quá trình 15 với năng lượng mà nó xứng đáng.Sự thiếu hụt này không đi xa đến nỗi làm hỏng niềm vui của chúng tôi, nhưng bảo đảm nó sẽ giảm xuống 1 mức độ.Chúng tôi vẫn thích Avantis. Họ thông minh, thanh lịch và đầy sức sống với kỹ thuật thông minh.Âm thanh của chúng được lướt qua với sự nhanh nhẹn và rõ âm và tất cả đều được hỗ trợ với việc xây dựng và hoàn thiện hàng đầu. Họ đáng lựa chọn một buổi thử giọng nghiêm túc.