Audio Pro T10 Gen2: Tạo nên một xu thế mới

Loa không dây Audio Pro T10 Gen2 mang đến xu thế mới của thời đại

Với sự update vượt trội của công nghệ và kĩ thuật chế tạo trong thời gian gần đây, dường như người dùng đang tiến đến gần hơn bao giờ hết đến việc xóa bỏ ranh giới phân biệt giữa loa điện thoại và loa để bàn. Tại sao phải phân mẫu ra khi mà chúng đã ngày càng trở nên rất giống nhau? Hẳn rằng các độc giả của Stereo đã khá quen thuộc với nhãn hiệu Audio Pro với những đại diện đầy thú vị như T3 hay T5. Một nhãn hiệu sứ xở Scandinavia  cũng nổi tiếng không kém này là loa: Audio Pro T10 Gen 2.

Vẫn là những đường nét bề ngoài quen thuộc, nếu không muốn nói là giống y xì đúc với hai người anh em T3 và T5, T10 trông không khác gì một thế hệ phóng đại về kích thước bên ngoài. Toàn bộ vỏ bên ngoài đều được làm từ gỗ MDF và được phủ một lớp sơn mịn màng cao cấp bên ngoài, góp phần nâng thêm đáng kể cảm giác chất lượng và tin cậy cho tổng thể sản phẩm chung.

Tương tự như  mẫu sản phẩm T5, mặc dù được sở hữu một tay xách bằng da thật ở trên để người nghe có thể mang đi dễ dàng, tuy nhiên T10 lại chỉ là một mẫu loa để bàn đơn thuần do không được hỗ trợ sẵn pin sạc, thay vào đó chỉ hoạt động với nguồn điện lưới bên ngoài.

Bù lại, người dùng sẽ có được một chiếc loa cực kỳ mạnh mẽ đối với kích thước nhỏ gọn của nó. Với cụm hai tweeter 3/4″ cùng một wooofer 5.25″ và được đảm nhiệm bởi module ampli class D hiệu suất cao hỗ trợ sẵn bên trong, sản phẩm cho khả năng phát âm thanh với tổng công suất lên đến 80W, hầu như khá dư thừa với nhu cầu truyền thống của một chiếc loa để bàn.

Toàn bộ các phím bấm điều khiển hoạt động của loa đều được làm khá đẹp từ kim model và được đưa lên trên cùng để người nghe có khả năng nhìn và truy cập đơn giản hơn. Trong khi đó, toàn bộ các cổng giao tiếp đều được đưa hết về phía sau loa. Ngoài những cổng quen thuộc như Aux dán 3.5mm hay đường Sub Out để hợp tác với các subwoofer bên ngoài, T10 còn được trang bị thêm một cổng USB sạc pin cho các yếu tố động. Với mức model sạc được ấn định ở mức 1A, người nghe có khả năng áp dụng loa để sạc cho hầu hết các loại yếu tố di động tiêu chuẩn hiện nay như smartphone, máy nghe nhạc hoặc máy tính bảng.

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến công nghệ Ice Bass tiếp tục có mặt trên T10, cho phép người nghe có thể tùy chỉnh mức bass của loa thích hợp với từng gu nghe nhạc và thể seri riêng của mỗi người chơi khác nhau.

Ngoài những đường Input dạng analog truyền thống, T10 còn được hỗ trợ sẵn Bluetooth 4.0, mở ra khả năng phối ghép với nhiều mẫu mã và thuận tiện với hàng loạt các thành phần điện thoại phổ biến hiện tại trên thị trường.