Audio Research chào đón bộ khuếch đại hi-end Reference 160M

Reference 160M là khối khuếch đại đơn, tích hợp mạch đèn vừa được Audio Research cho giới thiệu tới cộng đồng. Thiết bị này sở hữu tất cả những ưu điểm nổi bật nhất của Audio Research từ thiết kế cho tới những tinh hoa trong kỹ thuật thiết kế mạch.

Sau 2 năm ròng nghiên cứu và phát triển, hãng âm thanh chất lượng đến từ Mỹ Audio Research đã cho ra đời Reference 160M (hay ngắn gọn là REF160M), Amply hi-end dạng monoblock, áp dụng mạch khuếch đại đèn điện tử cùng các giá trị tinh túy nhất mà hãng này đang nắm giữ. chất liệu này được xây dựng với cấu trúc mạch topo quý pháiáp dụng ít chất liệu hơn và có đường dẫn tín hiệu ngắn hơn, hay hơn các ngoại hình trước đó. Amplifier này có thể tùy chọn hoạt động ở chế độ Ultralinear hay Triode, trang bị\ các cơ chế giám sát tự động giúp bảo vệ mạch đầu ra và các bóng công suất, đi cùng với là đồng hồ công suất và nhiều ưu dụng tân tiến khác.

REF160M được Audio Research tạo ra để trở thành công ty lý tưởng của pre-amp REF6. Máy được xây dựng với một cửa sổ lớn bằng kính ở mặt trước để có khả năng quan sát được các bóng công suất KT150 mặt trong. Trên cửa sổ này cũng khắc sẵn các thang đo dành cho phần đồng hồ công suất. trường hợp của mức đầu ra được báo hiệu thông qua một đèn LED nhỏ.

Nhà bề ngoài của Audio Research Livio Cucuzza cho biết: “REF160M sẽ là đỉnh cao mới trong ngôn ngữ ngoại hình của Audio Research. Ngoài những nét tinh vi ở hình thức bên ngoài, khối khuếch đại đơn này còn tôn vinh một giá trị bất biến Đây là âm thanh trung thựccó khả năng khẳng định Audio Research REF160M là một trong số bộ khuếch đại đèn điện tử tốt nhất thế giới hiện nay.”

Về mệt tố kĩ thuật, REF160M được đặt trong một thân máy bảo đảm bằng kim dòngsở hữu 4 bóng công suất KT150 và 2 bóng điều chỉnh 6H30. Quạt tản nhiệt cũng được sử dụng giúp kiểm soát hiệu quả nhiệt độ của hệ thống. Phần cấp nguồn sử dụng các biến áp phiên bản mới có hiệu suất cao cùng 1 cơ chế lưu trữ năng lượng đặc biệt giúp cung cấp đủ sức mạnh cho Ampli trong các khoảnh khắc cao trào, bảo đảm khả năng kiểm soát tốt, duy trì âm thanh rộng mở và có chiều sâu tốt.

Công đoạn bề ngoài mạch được thực hiện kì công với việc nghiên cứu ra 1 cấu trúc mạch có đường dẫn tín hiệu ngắn nhất, sử dụng ít nhân tố nhất, các thành phần linh kiện được quan tâm kĩ lưỡng để đảm bảo cao cấp tuyệt hay cho mỗi sản phẩn xuất xưởng. bên cạnh đó, các kĩ sư đã tạo ra bảng mạch 4 lớp nhằm kiểm soát tiếng ồn và giảm tốt đa tình trạng méo tiếng. REF160M cũng có thể tương thích với nhiều mẫu bóng công suất khác nhau như 6550, KT88, KT120 và KT150.

“dân” nghe hoàn toàn có khả năng mua các chế độ khuếch đại phù hợp tùy vào nhu cầu áp dụng. Chế độ Ultralinear sẽ cung cấp đầu ra lớn với công suất lên đến 150W trong khi chế đọ Triode sẽ cung cấp 75W cùng chất âm quyến rũ mang đặc trưng của đèn. Máy có hai đầu vào là XLR và RCA, phần đầu ra được ngoại hình với các cọc đấu loa tách biệt dành cho các mức trở kháng tương tứng là 4Ohms, 8Ohms và 16Ohms.

Giá Thông báo của Audio Research REF160M là 30.000 USD/cặp, tương đương 683 triệu đồng.