Audio Research nâng cấp phiên bản Reference lên SE

Ampli Audio Research Reference được nâng cấp lên phiên bản SE

Sau khi tuyên bố Amplifier GS150 có thể áp dụng bóng công suất KT150, Audio Research nhận được nhiều phản hồi rằng liệu sản phẩm bóng này có thể được đưa vào loại Âm li Reference.
Không bằng lòng với việc chỉ thay bóng đơn thuần, dựa trên mục đích phân khúc, Audio Research dã quyết định sẽ thực hiện 1 số nâng cao đáng kể trên sản phẩm Reference khi chơi với bóng KT150 sao cho chất lượng trình diễn được đẩy lên rõ rệt.

Audio Research SE

Theo đó, cùng với việc thay bóng công suất từ KT120 lên KT150, sẽ có một số những thay thế về mặt linh kiện chủ động và thụ động trong chiếc Ampli đời SE này. Và kết quả sẽ là những biến đổi rõ nét về mặt âm thanh. Kết quả trên phiên bản thử nghiệm cho thấy, việc update đã khiến âm thanh của sản phẩm tốt lên theo mọi hướng: trong hơn và không bị sạn, độ phân giải tốt hơn, độ động vi mô-vĩ mô cao hơn, khả năng bóc tách lớp lang của nhạc cụ rõ âm hơn, tạo sự hòa hợp về pha và thời gian, tiếng bass mạnh hơn nhưng được kiểm soát hay hơn.
Hãng cho biết, tất cả các sản phẩm Reference 75, 150 và 250 đều có thể được update lên thế hệ SE. Với những khách hàng tại Mỹ và Canada, việc nâng cao sẽ được thực hiện tại nhà máy. Những khách hàng ở các quốc gia khác có khả năng liên hệ tới nhà xuất ra để dặt lịch nâng cấp thiết bị.