Audio Research ra mắt ampli công suất thế hệ mới VT80SE

VT80SE được khẳng định sẽ đem đến cuộc cách mạng mới mang tên “người tiền nhiệm” . Nổi bật nhất phải kể đến việc thay thế các bóng công suất KT120 bằng các bóng KT150 mạnh mẽ và cao cấp hơn.

Nhà sản xuất Âm li đèn giàu truyền thống đến từ Mỹ Audio Research mới đây đã ra mắt cộng đồng audiophile phiên bản VT80SE, Âm li công suất thế hệ mới nhằm thay mới cho thế hệ tiền nhiệm là model VT80. Bộ khuếch đại đèn điện tử này sẽ là thành viên mới nhất trong gia đình Foundation Series, seri sản phẩm cao cấp được Audio Research xây dựng nhằm dung hòa hai yếu tố là chất lượng tham chiếu của mẫu Reference Series và giá bán ở mức vừa phải.

Điểm đổi mới cần thiết nhất của VT80SE so với phiên bản trước đó chính là sự xuất hiện của các bóng công suất KT150 đổi mới cho các bóng KT120. Sự cải tiến này nhắm đến việc làm tăng rõ rệt hiệu năng của Amply. KT150 là dòng bóng được Audio Research Nhận xét rất cao nhờ hiệu suất nổi bật và độ chắc chắn cao lên tới hơn ba.000 giờ, nó được áp dụng/ trên nhiều sản phẩm Âm li của hãng từ VSi75 đến REF 750SE.

VT80SE sở hữu 2 bóng nắn loại 6H30 và 4 bóng khuếch đại KT150 cung cấp đầu ra công suất đạt 85W/kênh, hay hơn đối với VT80 (75W/kênh). Tuy nhiên, Âm li vẫn có khả năng tương thích để thay đổi đơn giản giữa 2 loại bóng công suất KT120 và KT150.

bên cạnh đó, việc chế tác VT80SE được thực hiện bởi những công nútkhúc và tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. sản phẩm này sẽ được kiểm tra và đo đạc kĩ lưỡng với 48 giờ bóng đèn được “đốt nóng” thường xuyên nhằm bảo đảm cao cấp trước khi xuất xưởng. Các bóng đèn được mua và lắp ráp bằng tay với các tiêu chuẩn dung sai cao gấp 10 lần thông thường.

VT80SE hiện đã được Audio Research phân phối với hai tùy chọn màu đen và bạc cùng mức giá 9.400 USD, tương đương 213,5 triệu đồng.