Audio Space AS-6M – Mono ampli công nghệ push/pull mạnh mẽ

Bộ khuếch đại Audio Space AS-6M có một tính năng đặc biệt: mỗi khối đơn âm có một điều khiển âm lượng, cho phép thêm một giai đoạn dòng sau để có hiệu suất cao hơn. Vỏ máy mạ crôm màu bạc với biến áp sơn đen và lồng ống. Mỗi chiếc AS-6M nặng 34 pound và chiều cao 7,5 inch, rộng bảy inch và sâu 18,5 inch.

Trên đỉnh của máy, về phía sau, là máy biến áp cung cấp và đầu ra . Một cặp ống 300B nằm liền kề với các máy biến áp, và ở phía trước là các ống điều khiển, một 6SN7 và 6SL7. Nằm phía sau các khối mono AS-6M là đầu vào nguồn điện. Bên cạnh đầu vào IEC là một cặp đầu vào một đầu để điều khiển khối đơn âm trực tiếp từ giai đoạn dòng của bạn hoặc hai cặp đầu vào một đầu cho các thành phần nguồn của bạn, nếu bạn sử dụng AS-6M làm cặp ampli tích hợp . Mỗi AS-6M tạo ra 21W Triode Class-A chất lượng cao.

Nằm trên bảng điều khiển phía trước là hai núm chrome và hai công tắc bật tắt. Một trong những nút bấm là công tắc bật / tắt; núm còn lại là nút điều chỉnh âm lượng, nếu bạn sử dụng làm amp tích hợp. Công tắc bật tắt đầu tiên cung cấp cho bạn tùy chọn điều khiển amp trực tiếp theo giai đoạn đường hoặc sử dụng nó làm amp tích hợp. Công tắc bật tắt thứ hai kiểm soát lượng phản hồi âm từ 0 đến 3 decibel.

Khi chơi bài hát “Aldeira”, các khối đơn âm AS-6M đã tạo ra một âm trường sâu và rộng, đem đến ảo tưởng rằng bạn đang ngồi ở Saint George ở Bồ Đào Nha nghe nhạc jazz acoustic tuyệt đẹp này. Mức độ rõ ràng là rất cao, cho phép nghe rõ tất cả tiếng vang dội từ các bức tường nhà thờ. Với “In a Sentimental Mood” từ album của người chơi guitar Warren Battiste, ampli đem đến những âm sắc đẹp và chân thực, cùng với hình ảnh và mật độ chính xác, với phần mở rộng tuyệt vời. Tiếp đến với “Inside-Out” từ album bass của Damian Erskine, ampli mono AS-6M đã cho thấy sự năng động và độ nảy của bản nhạc mà không bị suy giảm tần số thấp hơn.

Tóm lại, mono ampli 300B của Audio Space không chỉ có chất lượng xây dựng vượt trội mà còn có những ưu điểm tuyệt vời khác, bao gồm độ tinh khiết và màu sắc cho phép bạn thư giãn trong âm nhạc và mật độ hình ảnh khá khác biệt so với bất kỳ loại bóng nào khác hoặc bộ khuếch đại trạng thái rắn – đó chính xác là những gì các ampe 300B tuyệt vời cung cấp.