Audio Technica giới thiệu loạt tai nghe trùm đầu cao cấp

Loạt tai nghe cao cấp Audio Technica R70x, M70x và M50xDG trình làng

Trong chuẩn mực triển lãm NAMM 2015, Audio Technica đã giới thiệu loạt tai nghe trùm đầu hướng tới người chơi cao cấp gồm R70x, M70x và M50xDG.
Đáng để ý nhất là chiếc R70x, được hãng coi như tai nghe trùm đầu dạng mở lần đầu hướng tới mục tiêu tham chiếu, cùng với chiếc M70x trở thành tai nghe cao cấp nhất dành cho “dân” nghe chuyên nghiệp. có thể hãng coi sản phẩm W ở thị trường tốt hơn nữa, dành riêng cho các audiophile.

Audio Technica M70x

Với driver đặc biệt và vỏ nhôm, hợp tác với lưới bảo vệ dạng tổ ong cùng yếu tố/ nhôm, Audio Technica xuất ra R70x với chất âm rộng rãi, thoáng đạt, chính xác và tự nhiên. Giống như mẫu AD và W cùng hãng, chiếc R70x được bề ngoài với đệm đầu 3D Wing cho cảm giác sử dụng thoải mái trong lâu năm.
Kế tiếp là chiếc M70x, thay đổi chiếc M50x được ưa chuộng để dẫn đầu seri M của Audio Technica. Nhà sản xuất cho biết chiếc tai nghe trùm đầu M70x được chú trọng cải tiến ở độ chi tiết bằng driver 45mm độ mở lớn, thiết lập/ cao hơn ở dải trầm và dải cao (từ 5-40.000Hz), trong khi vẫn giữ được độ cân bằng tốt hơn. Đây là tai nghe lý tưởng dành cho phòng thu, xử lý âm thanh hay thậm chí là “dân” nghe phổ thông.
Chiếc M50x cũng được bổ sung phiên bản số lượng max M50xDG (dark green) với màu xanh đen mới. Các rõ âm khác về kỹ thuật vẫn giữ nguyên như phiên bản gốc, song được bổ sung khả năng tháo rời đệm tai và cáp có khả năng tháo rời.
Giá bán cho tai nghe trùm đầu Audio Technica R70x, M70x và M50xDG lần lượt ở mức 349, 299 và 179USD.