Audio Technica giới thiệu tai nghe Bluetooth đeo cổ

Tai nghe Bluetooth đeo cổ Audio Technica ATH-ANC40BT lên kệ

Mẫu tai nghe ATH-ANC40BT giúp Audio Technica bắt kịp xu hướng ko dây cao cấp, giúp người mua sắm tiện lợi hơn, đặc trưng là những người hay chơi thể thao và  di chuyển nhiều

Audio Technica ATH-ANC40BT

Audio Technica gọi ngoại hình của  ATH-ANC40BT là “giải thoát khỏi dây dợ”, giúp khách hàng thả sức sử dụng và vẫn tích hợp được nhiều chức năng khi vừa nghe nhạc vừa đi lại. Sở hữu kết nối Bluetooth, tai nghe ATH-ANC40BT được mẫu mã để đeo trên cổ, như vậy loại LG Tone, nên sẽ không vướng víu vào tay. ATH-ANC40BT cũng được tích hợp sẵn micro và bộ khử tiếng ồn chủ động mang khả năng dòng bỏ đến 90% âm thanh trong khoảng bên ngoài. Micro này cũng sở hữu thể thực hiện nhận cuộc gọi lúc kết nối sở hữu smartphone. Còn bộ điều khiển tích hợp giúp quý khách ít phải động tớ smartphone hơn.
Pin tích hợp của ATH-ANC40BT cần khoảng 3 giờ để sạc, xong mang thể dùng 8-24 giờ tùy theo chế độ tiêu dùng, còn thời gian chờ lên tới 100 giờ. Điều tương đối đáng nhớ tiếc là Audio Technica chỉ sử dụng Bluetooth 3.0 Cho sản phẩm này, song đi kèm codec aptX. Audio Technica khởi đầu bán tai nghe ko dây ATH-ANC40BT trong khoảng giữa tháng 6/2015 mang giá khoảng 5 triệu đồng.