Audio Technica tung loạt tai nghe làm mới dòng Solid Bass

Tai nghe mới dòng Solid Bass của Audio Technica chính thức trình làng

Sau 1 thời gian tạm nghỉ dưỡng sức, mới đây hãng tai nghe danh tiếng đến từ Nhật Bản đã lên kế hoạch trở lại thị phần tai nghe phổ thông với 4 mẫu tai nghe di động max âm trầm mạnh mẽ. Cách đây vài ngày, ATH đã chính thức ra mắt và đưa ra phân khúc 4 mẫu tai nghe mới với cái tên lần lượt là CKS550, CKS 770, CKS 990 và CKS1100. Đây đều là những mẫu IEM áp dụng Dynamic Driver đi kèm các công nghệ âm thanh độc quyền của hãng. Bộ tứ mới phân phối đều thuộc dòng Solid Bass với nhiều mức giá trải đều từ bình dân đến chất lượng, đáp ứng các nhu cầu và phân khúc khách hàng khác nhau ngoài thị trường.

CKS770

Với CKS550, CKS770 và CKS990, Đó là 3 cái tên đầu tiên được chọn để đưa vào công nghệ Dual Magnetic Field Driver tân tiến của ATH. CK990 được ưu ái trang bị\ driver với kích thước lên tới 13mm, còn hai đại diện còn lại sẽ chỉ áp dụng driver 9.8Mm. Dây cáp được gắn liền với housing và không thể tháo rời. Với độ nhạy khá cao và trở kháng nhỏ, bộ ba này không gặp nhiều khó khăn để lột tả tốt chất âm của mình trên những nguồn phát phổ thông như di động, máy tính bảng hay laptop.
Trong khi đó dòng cao cấp nhất trong đợt giới thiệu lần này – CKS1100, nhanh chóng gây được sự Để ý bằng thông tin khá ấn tượng. trang bị\ driver lớn với kích thước 12.5 Mm công nghệ Dual Phase Push-Pull Driver độ tuyến tính cao và được phủ lên bề mặt diaphragm 1 lớp vật liệu DLC (Diamond-like carbon) giúp cải thiện độ rõ ràng khi tạo lập các dải tần số cao. Đây cũng là mẫu tai nghe duy nhất trong lần này được sở hữu dây cáp có thể tháo rời. Tất nhiên cũng giống như các đồng môn, CKS1100 cũng tỏ ra khá dễ chiều, người dùng sẽ không cần phải chọn ra quá nhiều về khả năng của nguồn phát.
Dự kiến cả 4 sản phẩm tai nghe mới sẽ được sản xuất tại Nhật vào ngày 23/10 tới với các mức giá dự kiến như sau: CKS550 sẽ có giá khoảng 750 ngàn đồng, CKS770 – 1,3 triệu đồng, CKS990 – 2,4 triệu đồng và sau cùng là CKS1100 với mức giá khoảng 4,9 triệu đồng. Hiện vẫn chưa có Thông số chính thức nào cho thấy hãng sẽ có kế hoạch đưa Các loại tai nghe mới này ra các thị phần khác.