Audiofly đánh dấu cặp tai nghe trùm đầu đầu tiên

Tai nghe trùm đầu Audiofly AF240 và Audiofly AF250 trình làng

Thươnsony led 4kg hiệu Audiofly vừa chính thức sản xuất đôi tai nghe trùm đầu đầu tiên mang tên AF240 và AF250, được định hướng ngay vào thị trường chất lượng.
Audiofly vốn được biết đến với nhiều tai nghe inear cao cấp. Tại triển lãm CES 2014 thì nhãn hiệu này đã úp mở về 1 chiếc inear chất lượng sử dụng da dạng driver Balanced Armature, song mới đây họ bất ngờ sản xuất tới hai chiếc tai nghe trùm đầu.
Đại diện của Audiofly tiết lộ rằng cặp cặp tai nghe mới này chưa thật sự sẵn sàng xuất ra phân khúc, mà chỉ ra mắt trước và gửi một số mẫu hàng model để các audiophile nghe thử rồi đưa ra Đánh giá. Họ sẽ tiến hành vài tinh chỉnh nhỏ trước khi sản phẩm chính thức phân phối.
AF250 sẽ là sản phẩm dẫn đầu trong nhóm với driver 40mm, màng loa hai lớp được chế tạo để trình diễn dải trầm dồi dào và dải cao chính xác, đi cùng trung âm điềm đạm. ngoại hình mẫu hàng cũng không kém phần hấp dẫn với vỏ nhôm đúc nguyên khối, và đệm đầu ba khúc điều chỉnh linh hoạt để ôm sát đầu và tai “dân” nghe.

Chiếc AF240 cũng được tương tự người anh em, với những vật liệu chất lượng như bọc da thật trên đệm đầu, và đệm tai làm từ bọt biển, song vỏ nhựa thay vì nhôm nguyên khối, và driver 40mm áp dụng màng loa đơn.
Audiofly đã tiết lộ giá bán dự kiến của cả hai sản phẩm ở mức 250 và 350USD cho AF240 và AF250. Tuy nhiên, sản phẩm chính thức cần thêm vài tháng để sẵn sàng bước ra thị trường.