AudioNET kỷ niệm 20 năm bằng ampli tích hợp SAM 20 SE phiên bản giới hạn

Hãng âm thanh hi-end đến từ Đức AudioNET đã ghi dấu những thành công lớn của họ trong 20 năm hình thành và nghiên cứu sáng tạo bằng việc cho ra đời mẫu amply tích hợp SAM 20 SE phiên bản giới hạn, chiếc amply tích hợp tốt nhất của sản phẩm SAM.

SAM 20 SE là 1 amply phiên bản đặc biệt, được AudioNET bán ra với số lượng hạn chế và trang bị những công nghệ hiện đại, thừa hưởng từ các hãng WATT, PLANCK và AMPERE của dòng Ultra Series chất lượng hơn. AudioNET cho biết, Đây là chiếc Âm ly bổ sung/ tốt nhất của loại SAM mà họ từng tạo ra.

AudioNET đã sở hữu cho SAM 20 SE mạch khuếch đại được thừa hưởng gần như nguyên vẹn từ Âm ly tích hợp WATT với các bóng bán dẫn MOSFET cao cấp cao mang khả năng khuếch đại ấn tượng và tốc độ đáp ứng tín hiệu cực nhanh. bên cạnh đó, chiếc Amply phiên bản max này cũng sở hữu hệ thống cung cấp năng lượng lớn hơn 25% đối với các thế hệ tiêu chuẩn. Chúng kèm theo các tụ điện 15.000μF thay vì 12.000μF giúp tăng tổng điện dung lưu trữ từ 96.000μF lên đến 120.000μF và được cấp nguồn bởi biến áp hình xuyến 700VA.

Các update nội bộ quan trọng khác cho phiên bản Special Edition này đi kèm việc áp dụng các tụ điện mica cao cấp mới, các sò FETs có tốc độ nhanh hơn và các op-amps cao cấp cao dành cho mạch phono. Tất cả các dây dẫn và mối nối trong mạch điện của SAM 20 SE đều được áp dụng vật liệu bạc và vàng.

AudioNET SAM 20 SE cung cấp đầu ra công suất trung bình đạt 110W/kênh (8Ohms) và 200W/kênh (4Ohms). Nó cũng có đầy đủ các đầu vào tín hiệu kèm theo RCA, XLR và phono, đi cùng với là đầu ra pre-out và một cổng suất âm 6,3mm dành cho tai nghe. bộ phận này có giá bán 6.990 Euro, tương đương 187 triệu đồng.