AURALIC ARIES có thể truyền nhạc DSD256 không dây

Truyền nhạc DSD256 không dây với AURALIC ARIES

Bộ phận streaming nhạc không dây ARIES được mua nhiều vừa nhận được bản cập nhật để bổ sung đặc tính truyền tín hiệu âm thanh DSD256.

Chỉ với một bản cập nhật phần mềm nhỏ, nhãn hiệu AURALIC đã khiến những người đang và sẽ trang bị\ ARIES hài lòng. áp dụng/ Lightning DS Control sẽ tự động bổ sung đặc điểm truyền nhạc ko dây giới hạn DSD256 (quad-rate DSD), thay vì chỉ DSD128 (double-rate dsd) như năm trước. Ngoài ra, ARIES đã có sẵn khả năng thích hợptương thích với tín hiệu DXD hay các định dạng PCM phổ biến như FLAC, WAV. Với bản cập nhật này, khả năng streaming nhạc ko dây của ARIES đã tương đương với sử dụng các music server highend khác ở mức khá cao hơn, mà lại có lẽ mở rộng bộ nhớ lưu trữ đơn giản.
Chiếc ARIES vốn nhận được nhiều giải thưởng như của tạp chí TONEaudio, do bề ngoài tinh tế và áp dụng đơn giản. “dân” nghe chỉ cần kết hợp/ ARIES với DAC thông qua cáp USB, sau đó kết nối ARIES đến modem (hoặc router) trong gia đình. Các thao tác sau đó có khả năng thực hiện trong qua phần mềm trên iPad. ARIES có khả năng lấy dữ liệu từ ổ NAS có trong mạng, hay ổ cứng rời thông qua cổng USB.