Aurisonics nâng cấp ASG-1 Plus thành hybrid inear

Tai nghe Aurisonics ASG-1 Plus cải thiện dải âm cao

Phiên bản mới của ASG-1 Plus ko chỉ sử dụng một driver dynamic, mà còn bổ sung 1 driver Balanced Amature chuyên trách dải cao. Chiếc ASG-1 phiên bản đầu vốn mang chất âm tối và dải cao chưa đạt sức sống, thiên nhiều về dải trầm, dù được Aurisonics bán ra thêm ba thế hệ cải thiện Rev một.1, 1.2 và 1.3. Vậy nên nhiệm vụ chính của chiếc ASG-1 plus với driver ba mới chính là cải thiện dải cao với độ chi tiết và độ động hay hơn, góp phần giúp chất âm của chiếc inear này trở nên cân bằng hơn.

Aurisonics ASG-1 Plus

Driver Dynamic của chiếc ASG-1 Plus tương tự người anh em ASG-1.3S (thuộc model Signature được mua nhiều của Aurisonics), được các kỹ sư của Aurisonics tuyển chọn bằng tay nhằm bảo đảm chất lượng đồng đều. ASG-1 Plus chỉ áp dụng thêm một driver ba thay vì hai đến 3 driver 3 bổ sung như xu hướng hybrid inear hiện nay.
Lý do chính nhằm giữ kích thước sản phẩm không lớn hơn đối với thế hệ trước đây. ngoại hình của loại ASG-1 vốn là niềm tự hào của Aurisonics, bởi hãng đã dày công nghiên cứu, khảo sát để sản phẩm này vừa vặn với khuôn tai của hầu hết mọi người, đạt độ cách âm và thoải mái rất gần với các custom inear. một số audiophile sớm được trải nghiệm ASG-1 Plus đã chia sẻ rằng thế hệ mới này đạt thành công vượt kỳ vọng của Aurisonics, trở thành 1 trong số chiếc inear có chất âm cân bằng, tự nhiên hàng đầu bây giờ.