Aurisonics ra mắt Bravo series mới với công nghệ in 3D

Bộ sản phẩm Aurisonics Bravo series được chế tạo bằng công nghệ in 3D mới nhất trình làng

Công nghệ 3D printing ngày càng trở nên cần thiết hơn trong lĩnh vực ngành phân phối, và Aurisonics cũng ko nằm ngoài cuộc chơi này. Hãng mới cho sản xuất series Bravo bao gồm ba loại khác nhau.

Aurisonics Bravo series

Ba sản phẩm lần này được phân phối có tên gọi lần lượt là Kicker, Forte và Harmony, cả ba đều được gia công và hoàn thiện bằng công nghệ dán 3D tiên tiến. Kicker là mẫu có giá cả rẻ nhất trong bộ 3, áp dụng driver dynamic 9,25mm với chất âm tương thích cho những cặp tai thuộc dạng “bass lover” nhưng vẫn giữ được nét tổng quát cần có của dải cao. Trong khi đó Forte lại là một model hybrid IEM với sự phối hợp của 1 driver dynamic và 1 driver 3 phụ trách các dải tần cao, nhờ vậy loại tai nghe này cho khả năng tái tạo dải trung âm và dải cao với độ tổng quát tốt và tự nhiên hơn hẳn đối với Kicker. model chất lượng nhất nằm trong Bravo series này có tên gọi Harmony.
Đây tiếp tục là một mẫu hybrid khác với 2 driver ba + một driver dynamic cơ bản giống như Kicker. Với sự giúp đỡ của hai driver ba này, Harmony cho đáp tuyến tần số khá phẳng và ít vùng peak, kết quả là âm thanh được tạo lập với độ chính xác cao, tự nhiên và hài hòa giữa cả 3 dải âm thanh, đem lại cho “dân” nghe trải nghiệm tốt nhất có thể. Aurisonics cũng đã Thông báo giá tổng quát để những khách hàng chọn ra có thể đặt hàng trước ngay từ bây giờ, lần lượt như sau: Kicker – 249£, Forte – 379£ và Harmony – 489£.