Avalon Ascendant: loa Hi-end tầm trung của Avalon Acoustic

Loa cao cấp Avalon Ascendant với mức giá hợp lý

Đôi loa Ascendant là model được đề nghị cho phân khúc loa Hi-end có mức giá không quá đắt nhưng vẫn mang đầy đủ những giá trị đặc trưng của thương hiệu Avalon.
Avalon Ascendant được ra đời nhằm hướng đến 1 cái nhìn mới với âm thanh thú vị và bề ngoài đầy thu hút. Thùng loa mang thiết kế đặc trưng của hãng Avalon, được “cắt vát” bằng những mặt phẳng ko song song, tạo ra 1 khối có dạng trông giống với tinh thể kim cương. Vật liệu được áp dụng là gỗ tự nhiên. Phía đáy thùng có 2 lỗ bass-reflex hướng xuống. cặp loa có tất cả các tùy chọn hoàn thiện truyền thống, trong một bề ngoài loa 3 driver, hai đường tiếng.

Avalon Ascendant

Ascendant là 1 trong những model có giá mềm lần đầu của hãng Avalon, được đầu tư tung ra 1 cách nghiêm túc bởi nhà ra mắt loa đến từ Mỹ. Mặc dù có ba driver nhưng Đó là một ngoại hình/ loa 2 đường tiếng. Loa gồm có hai driver mid-bass bằng Nomex Kelvar kích thước 7 inch, hoạt động song song. Nomex Kelvar là mẫu vật liệu được dệt từ sợi Kelvar bao quanh Nomex (vật liệu được sử dụng làm áo bảo vệ của lính cứu hỏa). Theo Neil Patel, tín hiệu đầu vào cho driver Đầu tiên được xử lý theo 1 cách để sửa chữa những sai khác do vị trí vật lý của các củ loa, nhằm bảo đảm giữ lại nguyên vẹn những sự liền lạc phức tạp nhất về pha của chúng. Các driver có cấu tạo rắn chắc, được đúc kiểu mạng nhện, được bắt vít chắc chắn vào thùng loa với 6 bu-lông. Màng loa được gắn trên một viền gân cao su, ở giữa được cố định bằng 1 núm loa hình nón bằng kim sản phẩm, có vai trò như 1 thành phần tản nhiệt cho cuộn voice-coil.
Treble được áp dụng có dạng vòm, kích thước 1’’, bằng kim model, được phủ lên trên bằng 1 hỗn hợp gốm – giống với những gì chúng ta thường thấy ở Revel hoặc Infinity. Tweeter này được điều khiển bởi 1 nam châm Neodymium lớn. Đây là phiên bản thứ hai của dòng loa, thế hệ trước áp dụng Tweeter dome titan 25mm. đôi loa có trở kháng 4Ohm, độ nhạy 89dB đươc khuyến nghị áp dụng 1 Ampli khuếch đại có công suất lớn hơn 50W.