AVID giới thiệu bộ ba ampli mới: Celsus Pre Amp, Celsus Power Amp và ampli tích hợp Sigsum

Nhà sản xuất sản phẩm âm thanh chất lượng đến từ Vương Quốc Anh AVID Hifi gần đây đã bật mí 3 model Âm ly mới sẽ được hãng cho ra mắt tại triển lãm âm thanh danh tiếng Munich High End Show sắp sửa diễn ra vào tháng 5 tới đây.

Theo những thông báo của hãng, 3 model Amply mới sẽ được Công bố sẽ gồm có Celsus Pre amply, Celsus Stereo Power amply và Amly tích hợp Sigsum. Các sản phẩm mới này vẫn sẽ được xây dựng theo những thiết kế cao cấp của AVID những sẽ có mức giá “mềm” hơn đối với phiên bản Âm li trước. Chúng cũng sẽ được trang bị\ những đặc tính rất giá trị giống như các Amly tham chiếu của Series Reference.

Pre amply Celsus sẽ  sở hữu 1 mạch tinh chỉnh cao cấp. Nó cũng có được sự linh hoạt như các Pre Âm ly mẫu Reference Đây là khả năng kết hợp/ cùng lúc với hai nguồn âm phono, cùng với Đây là 4 đầu vào analog khác. Bộ điều khiển âm thanh ALPS RK50 trong Pre Amly Reference cũng được sử dụng trên Pre Âm li Celsus mới. Nhà phân phối còn làm riêng bộ cấp nguồn rời dành cho chiếc Pre Ampli này bảo đảm việc cấp điện ổn định và sạch sẽ mà ko làm ảnh hưởng tới mạch tín hiệu nhạy cảm mặt trong.

công ty của Preamp Celsus là Amplifier công suất Celsus Stereo Power AmlyAmply công suất này dường như là 1 bản sao của Amply AVID Reference nhằm giữ lại sức mạnh cũng như khả năng kiểm soát loa hiệu quả của nó. Nó gần như được xây dựng trên toàn bộ ngoại hình của chiếc Amplifier đầu bảng nhưng có kích thước và công suất được thu gọn hơn.

Bên cạnh bộ pre-pow Celsus, AVID cũng sẽ mang lại 1 Amplifier hỗ trợ mang tên Sigsum, nó cũng có các phối kết/ phono cũng như analog giống như Preamp Celsus và cũng có mạch tinh chỉ volume ALPS RK50. bây giờ, giá và các thông số rõ âm vẫn chưa được hãng này Công bố nhưng AVID Hifi Công bố loạt Amly mới này sẽ đến với người chơi ở 1 mức giá bán phải chăng hơn rất nhiều đối với seri Reference đầu bảng của họ.