AVM giới thiệu pre-amp đầu bảng Ovation PA 8.2

The Indulgence Show chính là sự kiện được AVM lựa chọn để giới thiệu sản phẩm pre-amp cao cấp nhất của họ mang tên Ovation PA 8.2. Với kiểu dáng tùy chọn mạch amply đèn hoặc bán dẫn cùng cấu trúc module để có thể tích hợp thêm các tính năng bổ sung khác.

Được xây dựng, phát triển dựa trên dòng PA 8 tiền nhiệm, PA 8.2 được AVM dc đánh giá là sư kết hợp hoàn chỉnh cho bộ khuếch đại MA 8.2 (mono) và SA 8.2 (stereo) của hãng. Với kiểu dáng theo dạng module, chiếc pre-amp này cho phép nâng cấp bằng việc bổ sung các bo mạch liên quan dành cho các đặc điểm hữu ích như: mạch phono, mạch DAC giải mã tín hiệu số, bộ thu sóng FM radio và các biến thế cấp nguồn. Đầu ra của Ovation PA 8.2 cũng có 2 sử dụng gồm mạch xuất âm bán dẫn hay mạch xuất âm đèn.

PA 8.2 được tạo thành từ 1 khung vỏ kim model dày, cắt gọt và gia công mài rất kì công, có sẵn các khay cắm dành cho các module bổ sung, cấu hình của toàn bộ thành phần có khả năng được xây dựng hoàn toàn dựa trên những đề nghị của khách hàng. Các module được làm tăng độc lập hoàn toàn trước khi được ghép vào bo mạch chính. Các thiết bị này cũng được xây dựng cùng những bộ cấp nguồn tách biệt, mạch kĩ thuật số và analog đều được sở hữu riêng bộ cấp nguồn độc lập.

Khung máy chính cũng bao gồm một bộ điều chỉnh thông minh có vai trò kiểm soát chức năng của tất cả các module được gắn bổ sung trên mạch. Nó sẽ tự động hiệu chỉnh các thông tin đặc tính của những nhân tố dự trên những cài đặt có sẵn ở từng module. Mỗi module bổ sung sẽ có bộ cấp nguồn riêng biệt nhằm tránh ảnh hưởng tới các yếu tố/ khác của máy, các module ko hoạt động sẽ được tự động tắt giúp hạn chế tác động nhiễu chéo giữa các bo mạch với nhau.

Các tất cả năm module plug-in khác nhau được nhà giới thiệu AVM tạo ra dành cho pre-amp Ovation PA 8.2. đầu tiên là module Line Input, nó kèm theo tất cả các đầu vào quan trọng kèm theo cả RCA và XLR có nhiệm vụ tiếp nhận tín hiệu cho thiết bị. Tiếp theo là yếu tố/ có tên Line Input Tone, module này mang lại khả năng điều chỉnh âm thanh toàn diện cho Âm li. Phono Stage sẽ là module có vai trò tiền khuếch đại tín hiệu phono, bổ sung/ cả hai chuẩn MM và MC. OVATION Ultra DAC sẽ là module giải mã của bộ phận này, nó trang bị\ 4 phối ghép/ gồm một đầu vào USB, 1 đầu vào Optical, hai đầu ra Optical. Mạch kĩ thuật số này cho phép tiếp nhận và giải mã tín hiệu PCM tối đa 32bit/384kHz, DSD hết tầm 5,6MHz (DSD128). sau cùng là module FM Tuner giúp thu tín hiệu radio.

Ở quá trình đầu ra, nhà sản xuất cũng cung cấp hai chọn mua là mạch bán dẫn hoặc mạch đèn. Với mạch Amplifier đèn, Ovation PA 8.2 được sở hữu các bóng AVM 803T trong khi mạch Âm li bán dẫn sẽ có các bóng bán dẫn AVM Ovation. Cả 2 tùy chọn mạch này đều được thiết kế với cáu hình song song cho hai kênh trái phải, hoạt động độc lập với nhau. bên cạnh đó, mạch xuất âm Class A cao cấp dành cho tai nghe cũng được sở hữu sẵn trên Ovation PA 8.2.

Giá bán của AVM Ovation PA 8.2 sẽ vào khoảng 8.450 Bảng Anh, tương đương 251 triệu đồng.