AYA Bullets MKii táo bạo với thiết kế hình ‘vỏ đạn’

0
350
AYA Bullets MKii

Mở hộp tai nghe ‘vỏ đạn’ độc đáo made dán Việt Nam AYA Bullets MKii

Sau khi sản xuất loại tai nghe tầm trung và tiên tiến YK-S, AYA tiếp tục giới thiệu/ một thế hệ nâng cao hoàn toàn mới cho cặp tai nghe vỏ đạn AYA Bullets độc đáo của họ.

AYA Bullets MKii

Vào năm 2015, hãng tai nghe nhãn hiệu Việt AYA xuất ra một đôi tai nghe cực kỳ độc đáo, với phần vỏ làm bằng vỏ đạn thật. Và tới cuối 5 2017, hãng tung ra phiên bản nâng cấp mới mang tên Bullets Mkii với những phát triển đáng giá cả về thiết kế bên ngoài lẫn chất lượng âm thanh bên trong.Cặp tai nghe này được đóng vào 1 hộp đen như cặp tai nghe YK-S được ra mắt từ đầu 5 nay.Tuy vậy bên trong vẫn là bộ vỏ hộp bằng gỗ đã trở dấu ấn của model sản phẩm này. 5 Nay, ngoài việc làm tăng cho cặp tai nghe cũ, hãng cũng bán ra một phiên bản mới có khả năng rút rời dây. Hộp của phiên bản này được bề ngoài lại, dài hơn và dùng font chữ mới.
Tai nghe được đặt gọn gàng ở bên trong hộp gỗ. Phần hộp này không hề sơn bóng mà chỉ xử lý sơ, tạo cảm giác dễ dàng, dân dã.Bộ phụ kiện của 2 sản phẩm này gồm có túi đựng, 1 hướng dẫn sử dụng, giấy bảo hành. Cặp tai bản dây liền sẽ có ba bộ mút trong khi phiên bản dây rời được tặng thêm ba bộ nữa.
Và đây là hai nhân vật chính.AYA Bullets MKii được làm bằng vỏ đạn 9mm Makarov 70% đồng của hãng Sllier & Belliot. Điểm Đặc biệt của thế hệ/ 5 nay là được áp dụng công nghệ sơn phủ Titanium, tránh tình trạng Oxy hóa, tạo độ cứng tốt hơn phiên bản trước đây.phiên bản dây rời cũng được làm tương tự, nhưng với những họa tiết được làm bắt mắt hơn. Phần tai nghe này tuy nhỏ nhưng khá nặng, chứng tỏ phần vỏ được làm rất dày!

AYA dùng chất kết nối MMCX rất thông dụng cho cặp tai nghe này, “dân” nghe nếu ko cảm thấy hài lòng với cặp dây theo tai hoàn toàn có khả năng nâng cấp. Việc rút rời dây cũng tiện cho việc sửa chữa, nếu dây dẫn hỏng chỉ cần rút ra và thay mới.Dây của 2 mẫu hàng được làm bằng đồng chống Oxy hóa 48 lõi, cả hai đều có microphone đàm thoại cũng nút bấm chuyển bài hát.Phần đầu cắm 3.5mm cũng được làm bằng kim sản phẩm/, cho cảm giác chắc chắn.phiên bản thay được dây ko chỉ nâng cao về Đặc điểm này mà còn được tinh chỉnh về phần trầm để cho âm trầm khỏe khoắn, mạnh mẽ hơn.AYA Bullets MKii dây liền có giá 600.000 đồng, trong khi thế hệ/ dây rời là 900.000 đồng.