Azatom giới thiệu loạt tai nghe giá rẻ “đầy tham vọng”

Loạt tai nghe Azatom giá rẻ trình làng

Ngay trong ngày đầu triển lãm Gadget Show Live, nhãn hiệu xứ Anh đã tung ngay loạt tai nghe với giá dưới 3 triệu, hướng tới cạnh tranh những đối thủ đã thành danh.
Nổi trội nhất là chiếc tai nghe inear Freedom BDX1 có mức giá 25 bảng Anh (tương đương 800 nghìn đồng), và được nhà ra mắt kỳ vọng sẽ đánh bại chiếc Soundmagic E10S có tiếng tăm. Để làm được điều này, Freedom BDX1s áp dụng driver dynamic với nam châm kép, hợp tác với cổng thoát âm để max âm bass ở phía sau.

Tai nghe Azatom

Ở mức giá hay hơn một chút là 29 bảng Anh (hơn 900 nghìn đồng) thì chiếc Freedom RSX được trang bị\ công nghệ Reverse Sound (sắp đặt âm thanh). Hiêu đơn giản về công nghệ này là cách đặt góc driver đặc biệt, sao cho tạo được cảm giác âm thanh nằm ở trước mặt người dùng, tạo cảm xúc như âm thanh vòm, cũng là một điều rất hiếm thấy ở tai nghe inear.
Hai chiếc tai nghe trùm đầu Freedom PRO HE7 và PRO BE7 cũng có mức giá 55 bảng Anh (khoảng 1,8 triệu đồng). Trong đó chiếc Pro HE7 được bề ngoài với phần vỏ làm từ nhôm chất lượng. Còn Pro BE7 lại được sở hữu phối kết/ ko dây Bluetooth hỗ trợ codec aptX.
Sản phẩm đặc biệt nhất từ Azatom là bộ tai nghe kiêm loa để bàn Freedom Pro-Live HSX7 có giá 90 bảng Anh (khoảng 2,9 triệu đồng). Ở trạng thái bình thường, Freedom Pro-Live HSX7 sẽ hoạt động như một chiếc loa đơn giản. Song khi nhấc tai nghe ra khỏi loa, thì chế độ truyền tín hiệu âm thanh qua Bluetooth từ loa đến tai nghe sẽ tự động kích hoạt.