B.M.C. giới thiệu các ampli công suất mới, có cả mạch volume

Berlin Based B.M.C. Audio, ngắn gọn là B.M.C. Audio là 1 thương hiệu hi-end đến từ Đức,nổi tiếng là 1 nhà sản xuất thiết bị âm thanh cao cấp đủ chủng loại mới đây đã giới thiệu bộ amply công suất mới của mình.

2 Amly mới được hãng phân phối ra thị trường là Stereo-Amp CS3 và Mono-Amp M3, chúng ko chỉ là các amply công suất đơn thuần mà còn được sở hữu cả mạch điều khiển volume để tùy biến độc lập mà có thể k cần kết hợp với các pre-ampli. Các amply này sở hữu những công nghệ để giúp chúng giữ được sự chính xác cao của âm thanh bằng cách giảm thiểu méo biến dạng thay vì phương phát bù đắp biến dạng, điều này được thực hiện thông qua 1 vòng lặp phản hồi tiêu cực.

Với bộ khuếch đại 2 kênh BMC CS3, nó được sở hữu 1 hệ thống có tên DIGM, hệ thống này cung cấp đặc điểm của một mạch volume control cho phép điều chỉnh âm lượng và chọn đầu vào cho Âm lyđi cùng với DIGM còn giúp cho CS3 có thể hợp tác với 1 BMC DAC để set-up chế độ kiểm soát, điều khiển âm lượng của DAC. BMC cũng sử dụng ở bộ khuếch đại mới của mình bộ cân bằng (CI) giúp cân bằng các mức tín hiệu đầu vào ampi trước khi chúng được khuếch đại và đưa đến loa. BMC CS3 sử dụng mạch khuếch đại single-end Class-A với khả năng tạo lập âm thanh 1 cách tuyến tính, giữ lại được giới hạn hài âm của bản nhạcmang lại âm thanh tự nhiên và giàu cảm xúc hơn. Amply này cho ra 1 công suất ổn định 200W/kênh tại 8Ohm hay 350W/kênh ở mức 4Ohm, cấp nguồn bằng 1 biến áp hình xuyến lớn 2kVA. Máy được đặt trong bộ bỏ nhôm nguyên khối cao cấp, được cắt gọt kì côngđi kèm điều chỉnh từ xa giúp nâng thêm sự tiện dụng. Giá bán của chiếc Ampli BMC CS3 này là 6.000 Euro.

Trong khi đó, Amly BMC M3 chính là phiên bản monoblock của bộ khuếch đại hai kênh BMC CS3, nó cũng được sở hữu những những hệ thống DIGM, XLR-CI balance tương tự như ở CS3. Và cũng giống hệt CS3, BMC M3 cũng được xây dựng trên nền tảng Load-Effect Free (LEF) Âm lymột công nhệ giúp cho các Amly khuếch đại giảm thiểu hiệu quả được các biến dạng lệch âm thanh cũng như hạn chế được sự suy giảm các rõ âm âm thanh khi được tạo lập. Mỗi khối Âm li này được trang bị\ một biến áp hình xuyến 2kVA, mạch khuếch đại single-end Class-A cung cấp công suất đầu ra tại mỗi khối mono là 200W (8Ohm) và 380W (4Ohm). Giá bán cho một đôi mono này là 12.000 Euro.