Baetis giới thiệu XR3 – tinh giản từ media server tham chiếu

Media server Baetis XR3 tinh giản từ mẫu tham chiếu

Ko phải ai cũng đáp ứng được mức giá 14.000USD của media server tham chiếu từ Beatis, nên hãng đã làm tăng một phiên bản tinh giản có giá còn một nửa.
Bo mạch chủ của XR3 được chỉnh sửa từ chính người anh em có giá gấp đôi, với phần vỏ và hệ thống tản nhiệt kép tương tự, song hứa hẹn có sóng âm kỹ thuật số chính xác hơn, công suất tín hiệu đầu ra từ S/PDIF hay hơn. Từ đó, trở thành 1 bản làm tăng tuyệt hay cho sản phẩm XR2 trước đây, hứa hẹn độ chính xác, nhạc tính và không gian âm thanh được cải thiện.

Baetis XR3

Baetis sử dụng phần mềm nghe nhạc Jriver Media Center với khả năng chơi cũng như rip nội dung từ đĩa CD, SACD, DVD và Blu-ray vào ổ SSD gắn trong dung lượng 240GB, hay những định dạng nhạc cao cấp như DSD, DXD và PCM 24bit phổ biến. Nhà xuất ra cho biết họ tiếp tục sử dụng đầu đọc đĩa quang cao cấp cao nhất từ Nhật Bản, cùng sử dụng/ dBPoweramp chuyên dụng để rip đĩa.
Media server này được thiết kế đa dụng ko chỉ để chạy nhạc stereo, và cũng bổ sung nhạc đa kênh để xem phim thông qua cổng HDMI. 1 số thông tin đáng Lưu ý khác gồm CPU Intel Core i7 và không gian RAM lên tới 16GB.
Baetis đề xuất giá bán cho media server XR3 ở mức 7.995USD, bao gồm chế độ bảo hành 2 5.