Bạn muốn đưa TV 3D trở lại? Hãy kí vào kiến nghị này!

Đơn kiến nghị đưa TV 3D trở lại

Kỉ nguyên của tivi 3D gần như đã kết thúc hoàn toàn, nhưng quý vị có khả năng mang nó trở lại bằng cách kí tên vào kiến nghị này.
Tại CES 2017 vừa qua, quý bạn được chứng kiến sự làm tăng mạnh mẽ của các sản phẩm tv OLED từ Samsung, LG và cả Sony. Tuy nhiên, có 1 công nghệ mà đã bị các nhà phân phối ngó lơ, chính là khả năng hiển thị hình ảnh 3D. Công nghệ này từng rất được mua nhiều cách đây ko lâu, nhưng cứ mỗi năm trôi qua, người ta lại bớt biết đến nó hơn, cho tới khi… chẳng còn mấy ai đoái hoài nữa.

tivi 3d la gi

Nhiều nhà xuất ra đều đã ngừng nâng cấp các công nghệ màn hình 3D, trong đó có Samsung và Phillips. Họ cho rằng tivi 3D “đã chết”, và trải nghiệm hình ảnh giờ nên tập trung vào những góc cạnh cốt lõi nhất như màu sắc, độ tương phản, dải tương phản động và độ sáng chứ ko phải những thứ “màu mè” như 3D hay màn hình cong. hiện tại, thậm chí cả những bộ film 3D chiếu ngoài rạp với màn hình siêu lớn cũng ko gây hứng thú cho người dùng nhiều như xưa.
Tuy nhiên, nếu quý khách là một trong các người vẫn còn lưu luyến với tivi 3D như anh chàng có tên Aidan Padden thì có khả năng hành động ngay để đưa chúng trở lại thị phần trong tương lai.
Aidan vừa tạo ra 1 kiến nghị trên trang Petition.org nhằm yêu cầu các nhà bán ra, cụ thể là LG, mang công nghệ hiện thị 3D trở lại các mẫu tivi trong 5 2018, đặc biệt là với Các loại tv OLED.
Aidan cho rằng LG là đối tác chuyên cung cấp màn hình cho các công ty khác, và việc hãng tự quyết ngừng làm tăng các tấm nền hỗ trợ 3D đã phần nào làm cho họ ko còn muốn tiếp tục đưa tv 3D ra thị phần nữa.
Sự thật thì hơi khác 1 chút: Các nhà phân phối đều tự nhận thấy nhu cầu cho tv 3D từ phía “dân” nghe đã xuống mức quá thấp, trong khi các nội dung 3D thì cũng ngày càng nghèo nàn hơn. Đó chính là lý do để họ “trảm” công nghệ tưởng chừng rất “tương lai” này.
Với Aidan và nhiều người khác, họ cho rằng các nhà giới thiệu vẫn nên duy trì sản phẩm tivi 3D hay phân phối các thế hệ bổ sung/ 3D cho tv mới để họ có khả năng thưởng thức lại những nội dung 3D mà đã tốn hàng ngàn USD để sở hữu với chất lượng cao hơn. Với việc dòng bỏ tv 3D, những nội dung này có thể nói là sẽ trở nên “vô dụng”.
hiện tại, kiến nghị của Aidan trên Petition.org đã thu được gần 4000 chữ kí của “dân” nghe trên toàn thế giới chỉ sau khoảng hơn một tuần. Con số thật sự vẫn là quá nhỏ để các nhà phân phối xem xéphân tích, nhưng sự nỗ lực của anh chàng thì quả là đáng khâm phục.