Bạn sẽ thấy rất ít nghệ sĩ phương Tây không có hình xăm trên người

Thật hiếm khi một nghệ sĩ phương Tây không có hình xăm trên người

Thật hiếm để chỉ ra một nghệ sĩ Tây phương “trong sạch” với không hình xăm trên người. Mỗi bức tattoo đều diễn đạt cá tính hoặc câu chuyện của mỗi cá nhân. Nhưng đôi khi nó lại là một “thảm họa” không thể xóa nhà.

Nếu không tự tin các bức “tha thu” trên cơ thể mình có khả năng trở thành thương hiệu như “Thug Life” của Tupac hay xăm cây kem trên gương mặt Gucci Mane thì đừng dại mà bắt chước các nghệ sĩ sau đây nhé.

Thân hình Riff Raff trông không khác nào bức tường bị… vẽ bậy khi nhằng nhịt tên và logo của các kênh truyền hình được quan tâm nhiều. Đam mê kỳ lạ này của anh chàng đã gây tai hại khi phải cố model bỏ chữ BET (kênh tin tức dành cho người da màu) bằng cách đè hình một chú chó Husky lên trên.
Iggy Azalea

Cô nàng rapper cá tính đã xăm tên người yêu cũ A$AP Rocky lên ngón tay vào năm 2011. Nhưng sau cuộc chia tay vào năm 2012, cô cũng xóa luôn chiếc tattoo này.

T-Pain

Hình xăm “You Don’t Have To LIKE Me” của T-Pain lấy cảm hứng từ nút “LIKE” trên Facebook. Ý tưởng thì độc đáo và sáng tạo, nhưng mấy ai biết nó lỗi thời rất nhanh. Giờ đây nút “LIKE” đã đổi mới rất nhiều.

Stitches

Khuôn mặt anh chàng này không khác gì một… tờ giấy nháp. Không chỉ có nhiều từ ngữ thô thiển đến mức khó đỡ, chất lượng của những hình xăm còn lại cũng không có gì là nghệ thuật.
Tyga.Lại một bài học nữa của việc “khắc” tên người yêu lên thân thể. Chuyện tình ồn ào, đậm sâu giữa Tyga và Kylie Jenner cũng chẳng bền lâu như hình xăm “Kylie” trên cánh tay chàng rapper.

Drake

Bộ ảnh chân dung gia đình sau lưng Drake khá đáng sợ và có phần ma quái. Người chúng ta ngắm mãi cũng không thể “cảm” được tác phẩm này.

Ja Rule.Anh đã từng muốn đổi nghệ danh của mình thành Loki khi chuẩn bị giới thiệu một album mới. Nhưng một nghệ sĩ với tên gọi Loki từ trước đã không để điều này xảy ra.

Nick Cannon

Tình yêu vốn chẳng trường tồn với hình xăm. Bằng chứng là cuộc tình của một trong số cặp cặp “hot” nhất Quốc tế – danh ca Mariah Carey và chồng là Nick Cannon đã từng cùng nhau xăm tên đối phương lên người để diễn tả tình yêu của mình. Sau cuộc li dị vào năm 2014, Cannon đã phải “xóa” đi tên “Mariah” trên lưng bằng một hình xăm “hoành tráng” khác.

Birdman từng chia sẻ rằng, việc xăm mình đã trở thành một sở thích của anh rằng: “Tôi thích sự đau đớn và thích được cảm nhận nó”. năm ngôi sao màu đỏ trên đầu của anh (nhân dịp giới thiệu album 5* Stunna) cũng chính là minh chứng cho sở thích này.