Bang & Olufsen giới thiệu loa di động B&O Play A2 Active: sạc nhanh, bền hơn

Loa di động B&O Play A2 Active chính thức được bán ra

Mới đây, hãng âm thanh Hi-End tới từ Đan Mạch đã chính thức ra mắt phiên bản đặc biệt của model loa B&O Play A2 với độ bền tốt hơn và đổi mới bề ngoài mạnh mẽ theo phong cách quân đội.
Ông Henrik Taudorf Lorensen, phó Chủ tịch công ty phụ trách B&O PLAY, cho rằng: “Hai dây quai của loa B&O PLAY A2 Active này được lấy cảm hứng từ dây đai canh gác cực bền mà những binh lính người Anh đã sử dụng trong Thế chiến thứ 2. Ngoài việc bổ sung cho bề ngoài chống bụi và rơi văng, dây quai mới này tạo ấn tượng đương thời và đầy phong cách cho loa và làm được đề xuất tính linh hoạt của bề ngoài loa B&O PLAY A2”.
Với góc nhìn của người viết, tôi thấy khá y hệt dây đồng hồ NATO đang là xu hướng của giới trẻ hiện giờ. Dây vải dạng này thường có độ chắc chắn hay hơn hẳn so với dây da mà Bang & Olufsen thường sử dụng trước đây.

B&O PLAY A2 là một trong các loại loa điện thoại bán chạy nhất của hãng, mà điểm nổi trội chính là trọng lượng khá nhẹ chỉ 1,1kg song vẫn đạt thời lượng pin tới khoảng 24 giờ. bề ngoài âm thanh 360 độ dễ áp dụng đi kèm các cấu hình âm thanh đa mẫu mã (Lounge, Party, Podcast, và Favorite).
Có thể bởi vậy nên Bang & Olufsen đã ưu ái đưa thêm phiên bản Active với sự bổ sung của cổng sạc USB Type-C mới cho phép rút ngắn thời gian sạc, và có thêm khả năng chống bụi và nước nhẹ để thuận tiện áp dụng khi đi dã ngoại ngoài trời.
Loa di động B&O Play A2 Active sẽ có hai màu Ghi Tự Nhiên và Ghi Đá, và tin vui nhất chính là giá bán sẽ ko đổi mới đối với dòng B&O Play A2 tiêu chuẩn ở mức 11,61 triệu đồng tại Viet Nam.