Bang & Olufsen ra mắt Beosound Moment “điều khiển cảm xúc”

Hệ thống máy nghe nhạc Bang & Olufsen Beosound Moment trình làng

Người chơi luôn có thể tin dùng vào khả năng làm mọi thứ trở nên khác biệt của B&O, và điều này được diễn tả rõ ràng hơn tại cuộc họp báo của hãng tại CES 2015. Ngôi sao của triển lãm là hệ thống máy nghe nhạc BeoSound Moment, khác xa những gì quý khách từng thấy trước đó.
Kết cấu hệ thống vô cùng độc đáo với 1 bộ điều khiển dễ tháo rời nằm trên đỉnh hệ thống. 1 phía mặt của hệ thống trang bị màn hình cảm ứng có các “bánh xe cảm xúc” màu sắc, cho phép “dân” nghe chọn nhạc từ thư viện nhạc riêng bằng cách chạm vào đèn hình tròn nằm phần trong bánh xe. Ngoài ra, tùy thuộc vào tâm trạng, người sử dụng có thể chạm vào một trong số vùng màu sắc.
Mặt còn lại của hệ thống được bề ngoài để người chơi thao tác 1 chạm tới “trải nghiệm âm thanh phù hợp với nhịp độ sinh hoạt thường ngày”, theo Thông tin từ hãng. Cơ chế hoạt động của nó như sau: hệ thống sẽ phỏng theo thói quen nghe nhạc của “dân” nghe và tham khảo các bài hát hay chương trình phát sóng từ radio thích hợp với thời gian nghe và ngày trong tuần dựa trên sử dụng nhạc của “dân” nghe trong số thời điểm đó.

Bên cạnh đó, tính năng PatternPlay thông minh tự động ghi nhớ những phần nghe mua ở các thời gian và ngày chi tiết và qua thời gian sẽ dần bắt đầu “học” được thị hiếu nghe nhạc của người chơi trong suốt tuần đó.
Các chương trình nghe nhạc do PatternPlay chọn dựa trên các nghệ sĩ và danh sách ca khúc thích nghe của “dân” nghe. Để kích hoạt Pattern Play, người nghe chỉ cần chạm vào núm khiển hình tròn ở tấm mặt máy bằng gỗ.
Kéo bộ điều chỉnh về phía màn hình cảm ứng, người chơi sẽ nhìn thấy biểu đồ “bánh xe cảm xúc”. Chỉ cần một chạm vào Bánh xe cảm giác đa sắc là có thể kích hoạt danh sách bài hát phát tự động.

Đồng thời, Bánh xe cảm nhận/ được chia thành các gam màu: “xanh u buồn”, “đỏ say mê”, “vàng tràn đầy năng lượng”. Tùy vào vùng màu sắc được chạm, tâm trạng nghe nhạc sẽ đổi mới theo đó.
BeoSound Moment tương thích với loại loa có dây và ko dây của hàng công ty B&O và các nhà giới thiệu khác. Khả năng chơi nhạc đa phòng sẽ được bổ sung qua phần mềm cập nhật vào tầm giữa 5 2015. Giá dự kiến của hệ thống máy nghe nhạc Beosound Moment khoảng hai.795 bảng Anh, tương đương 90.045.000 VNĐ