Bang&Olufsen kỷ niệm 90 năm bằng bộ sưu tập vàng hồng

Bộ sưu tập sản phẩm màu vàng hồng kỷ niệm 90 năm thành lập của B&O

“Bộ sưu tập tình yêu” kỷ niệm 90 năm có mặt trên thị trường hãng Bang&Olufsen vừa ra mắt tại Hà Nội có điểm thu hút nằm ở kiểu dáng vàng hồng đẳng cấp và thời thượng.
Những sản phẩm khoa học đỉnh cao như iPhone hay Samsung Galaxy đều với tuyển lựa màu vàng, đơn giản vì để tôn vinh sự sang trọng. Nhưng đích thực Bang & Olufsen còn tiến 1 bước xa hơn tạo hình những sản phẩm với số lượng giới hạn được bán ra nhằm kỷ niệm có mặt trên thị trường hãng. khi được nhận ra tận mắt, chúng tôi hơi ngỡ ngang về độ “chịu chơi” của hãng lúc sản xuất tỉ mỉ tới vậy, dù B&O chưa bao giờ làm cho khách hàng thất vẳng về kiểu dáng. Nhưng cũng cần lưu ý rằng, những sản phẩm được sơn màu vàng hồng, chứ ko phải mạ vàng hồng 18k hay 24k. Lý do B&O chọn màu vàng hồng bởi theo hãng thì sắc màu này đại diện cho ái tình.

Bang&Olufsen

B&O tại Thụy Điển tạo ra 6 sản phẩm (dựa trên nèn tàng 6 sản phẩm sở hữu sẵn của hãng) song chỉ sở hữu tới 3 sản phẩm tới Việt Nam, bao gồm TV BeoVission Avant 85inch, loa không dây BeoPlay A9 và loa cột BeoLab 18. mang giá làn lượt 248, 69 và 14,5 triệu đồng. Stereo với nhận ra loại tai nghe trùm đầu H6 phiên bản đặc biệt tại showroom của hãng, nhưng có nhẽ họ ko mang ý định bán sản phẩm này.
Song đích thực, tâm điểm của B&O chỉ mất khoảng này dành cho music server kiêm truyền phát nhạc không dây BeoSound Moment. Sản phẩm này mới được hãng giới thiệu tại triển lãm CES 2015 nhưng nay đã sở hữu mặt ở VN. ưu thế của sản phẩm này là mặt gỗ phía sau cũng được thiết bị cảm ứng điện dung khá nhạy, nên tiện lợi tiêu dùng cả hai mặt. Bởi màn hình chính phía sau đôi khi hơi bám vân tay, mà người mua chỉ cần điều khiển các tính năng căn bản như tăng giảm âm lượng, chuyển bài hát.
Chức năng chính của BeoSound là chơi nhạc từ ổ NAS hay USB mang sẵn trong hệ thống mạng, song nó cũng với thể chơi nhạc từ những nhà sản xuất radio trực tuyến như TuneIn ví như với kết nối Internet (hỗ trợ đông đảo những mẫu nhạc thường gặp). Khả năng của BeoSound Moment khá hạn chế ở Việt Nam bởi nghe nhạc trực tuyến chỉ với chât lượng đa dạng (MP3) chứ chẳng phải nhạc lossless. đa dạng nhà sản xuất chất lượng cao như Spotify chưa tương trợ người ở Việt Nam. bên cạnh đó, các người bỏ ra 75 triệu đồng sẽ được hãng hỗ trợ một nằm đầu sử dụng các nhà sản xuất trực tuyến.