Bảo tàng quái dị ở Anh công bố “của quý” khổng lồ trị giá 3 tỷ VNĐ.

Của quý trị giá 3 tỷ vnd tại một bảo tàng ở Anh

Nằm trong bộ sưu tập những thứ độc nhất vô nhị có ở Anh, của quý khổng lồ đã được “đấu” giá lên đến 3 tỷ VNĐ.
Bảo tàng Nghệ thuật và lịch sử quốc gia Viktor Wynd vừa giới thiệu bộ sưu tập những món đồ “hiếm và dị” khiến người dân nước Anh rất thích thú.
Nổi bật trong số đó phải nói đến “của quý” khổng lồ dài 18cm và đang trong trạng thái 12h. Được biết nó thuộc về người Anh vào thế kỷ 18, người này bị treo cổ còn “cậu bé” của anh ta thì dựng đứng lên.

Cua quy khong lo tri gia 3 ty vnd

Thực tế ko ít trường hợp xác chết nam trong các vụ treo cổ có phản ứng dương vật cương cứng. Việc đó xảy ra trong điều kiện thiếu oxy lên não hay tác động vào phần tiểu não trong các trường hợp mổ tử thi.
“Cái dương vật này được lấy từ 1 người đàn ông bị treo cổ từ thế kỷ 18. Khi bị treo cổ, hầu hết nam giới đều có phản ứng cương cứng, gần như xuất ra được” – trích lời Viktor Wynd, người đứng đầu viện bảo tàng, và cũng là chủ của bộ sưu tập.
Tuy nhiên, chưa 1 nhà sử học uy tín nào lên tiếng xác nhận cổ vật có một ko hai này. Dẫu vậy, “của quý” khồng lồ này vẫn được treo giá 100.000 bảng Anh (tương đương 3 tỷ VNĐ).
Cùng với cổ vật khổng lồ kia, bộ sưu tập của Wynd còn ra mắt rất nhiều món đồ quý hiếm và ko kém phần quái dị: xác ướp động vật từ Ai Cập, sọ của người khổng lồ 1 mắt (do con người chế tạo), 1 con lạc đà 8 chân từ Fukushima, thậm chí là cả một cái hũ chứa… phân của người nổi tiếng.