Bắt chước Cô Dâu 8 Tuổi, bộ phim dài nghìn tập của Việt Nam sắp lên sóng

Bộ phim việt nam dài nghìn tập sắp được trình chiếu

Độ dài và “lầy lội” của Cô Dâu 8 Tuổi từng là trọng tâm của báo chí và cộng đồng mạng trong suốt thời gian qua. Hiện tại, truyền hình Việt Nam cũng ko vừa khi cho ra mắt bộ phim dài tới 1100 tập.
Hồ Sơ Lửa sẽ là bộ phim truyền hình Việt Nam dài nhất trong lịch sử với 1100 tập, khởi đầu cho 3 năm phát sóng liên tục, kể từ ngày 27/3 trên TodayTV.

bo phim Viet Nam dai nghin tap

Độ “dài hơi” của tập film tuy chưa bằng Cô Dâu 8 Tuổi – phim truyền hình Ấn Độ ăn khách cả trong và ngoài nước, nhưng cũng đủ thu hút sự quan tâm và đánh giá của dư luận: Ko biết ai sẽ đủ kiên trì xem hết phim?
Hồ Sơ Lửa sẽ được chia thành nhiều phần với nhiều đơn vị sản xuất khác nhau, phần đầu tiên mang tên: Mật Danh D9. Có kinh phí lên đến 300 tỷ đồng và quá trình quay hình – phát sóng sẽ kéo dài liên tục từ 2017-2020 Phim lấy cảm hứng từ những vụ án có thật mà các chiến sĩ công an TP. HCM đã phá, được nhà văn, nhà báo Lại Văn Long chấp bút.
Phim có sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Chí Trung, Trương Thế Vinh, Khương Thịnh, Lâm Minh Thắng, Ngân Quỳnh, Quách Ngọc Tuyên, Nhung Kate, Hứa Vĩ Văn, Oanh Kiều, Bích Trâm, Nam Em, Phan Thị Mơ, Mỹ Hạnh… do Nguyễn Duy Võ Ngọc, Đỗ Mai Nhất Tuấn đạo diễn.

Mai Hoàng