Bất ngờ hé lộ mẫu CIEM mới Fitear TITAN, vỏ ngoài phủ kim loại titanium !

Mẫu tai nghe vỏ ngoài phủ kim loại titanium CIEM Fitear TITAN mới sắp sửa lên kệ

Cách đây vài giờ, trên trang facebook cá nhân mình, Kaita Suyama – “chủ xị” hãng FitEar đã bất ngờ hé lộ một sản phẩm CIEM mới tinh với phần vỏ bên ngoài được làm từ bộ phận cực “độc” – kim seri Titan !
Bất ngờ hé lộ sản phẩm CIEM mới Fitear TITAN, Bề ngoài phủ kim dòng titanium !
tổng quát các Thông tin về mẫu CIEM mới này ko được ông Suyama tiết lộ nhiều ngoài việc nó sẽ mang tên chính thức là FitEar TITAN. Dự kiến đây sẽ là một dòng hybrid CIEM hoàn toàn mới với hai đường tiếng và sử dụng hợp tác cả 2 dòng driver 3 và Dynamic để mang đến khả năng tái tạo âm thanh cao hơn.

CIEM Fitear TITAN

Tuy nhiên, điểm gây nhiều sự Để ý nhất trong bức ảnh lại đến từ lớp vỏ (shell) bên ngoài của dòng tai nghe này. Nó hoàn toàn không giống các mẫu shell đúc khuôn từ acrylic như thường thấy, mà thay vào Đó là bề mặt bóng loáng và màu sắc sáng ánh kim đặc trưng của kim sản phẩm.
Sau khi bức ảnh trên được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người tìm kiếm đã vào comment và dự đoán về nhân tố thực sự của dòng shell đặc biệt này. Trong khi một số ý kiến cho rằng FitEar áp dụng phương pháp phun mạ một lớp titanium siêu mỏng ở bên mặt trong của shell, thì 1 số ý kiến khác lại cho rằng hãng đã sử dụng đến công nghệ dán sintering 3D Titan mới nhất hiện tại, sau đó xử lý qua các quy trình đánh bóng để cho ra shell với bề mặt đạt đề nghị.
Chưa có thêm bất kỳ Thông tin nào về model CIEM mới này, nhưng theo thông lệ thì khả năng cao là FitEar TITAN sẽ được ưu tiên bán ra tại phân khúc nội địa Nhật Bản Bước đầu, sau đó mới bắt đầu xem xét đến việc xử lí nhu cầu của các khách hàng tại các nước khác trên toàn thế giới.