Bẫy chuột công nghệ cao có… 35 triệu thôi, bạn có dám mua không?

Bẫy chuột dùng công nghệ cao giá siêu đắt

Nghe có vẻ hơi khác thường, nhưng chiếc bẫy chuột đắt đỏ này cam kết giữ ngôi nhà của bạn tránh xa loài gặm nhấm khó trị.
Đừng vội chê bai, xua tay nếu chưa kịp thử nghiệm hheest chức năng của chiếc bẫy chuột đắt giá mang tên Resiconnect, đến từ hãng Rentokil.

Bay chuot cong nghe cao

Thứ nhất, các nhà phát minh khẳng định so với thuộc diệt chuột thì bẫy Resiconnect hoàn toàn vô hại với môi trường và sức khỏe người dùng. Thứ hai, chiếc bẫy hơn ngàn đô này còn có khả năng kết nối mạng. Bằng việc dùng Internet of Things, công ty sản xuất cho rằng nó chất lượng hơn đến 700 lần so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.
“Nhờ khả năng kết nối mạng, ResiConnect sẽ biết đường gửi tín hiệu thông báo cho chúng ta biết rằng con mồi đã sập bẫy, cho phép chúng ta vứt nó đi kịp thời trước khi nó ám mùi vào nhà mình.”
Khác với các các loại bẫy truyền thống chỉ dừng ở việc bắt và giết chuột, còn chúng ta có thể mất cả tuần mới nhớ ra là phải kiểm tra bẫy chuột có hiệu quả hay ko. Nếu chuột bị bắt thì ruồi nhặng lúc đó đã bâu đầy và bốc mùi cả nhà, còn nếu chuột ko bị bắt thì đồng nghĩa cơ số thứ ăn, cửa, tủ, quần áo của bạn đã bị chúng tàn phá mà không hay biết.
“ResiConnect biến công cụ bắt chuột thô sơ và cải tiến nó cho phù hợp với thế kỷ 21,” David Cross, CEO của Rentokil chia sẻ với tờ The Independent. “Chúng tôi biết rằng việc bắt chuột tại gia có thể khiến nhiều người khốn khổ, và ResiConnect sẽ thay bạn thực hiện điều đó. Công nghệ đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực kiểm soát động vật, côn trùng gây hại, và nó mang đến cho ta những giải pháp hiệu quả hơn những cách thức truyền thống.”
Bạn nghĩ sao? 35 triệu cho một chiếc bẫy thông minh liệu có đáng?

Nguồn: Digital Trends

Mộc Nhĩ