Beale Street tung loạt 9 loa âm tường dùng công nghệ Sonic Vortex

Loạt loa âm tường tích hợp công nghệ Sonic Vortex của Beale Street ra mắt

Tại triển lãm ISE 2015, hãng Beale Street Audio đã sản xuất loạt 9 loa âm tường hứa hẹn cung cấp âm trầm mạnh mẽ hơn, cùng tổng thể cân bằng hơn.
Trong đó, Beale Street đã đưa tới 6 loa âm tường bao gồm subwoofer 6,5inch và 8 inch. Còn 3 loa âm tường ở góc cũng kèm theo subwoofer 6,5inch. Tất cả đều sử dụng tweeter cỡ 1 inch và khách hàng có khả năng tùy chọn bề ngoài bên ngoài linh hoạt theo từng hộ gia đình.

loa am tuong Beale Street IC6 BB 1

loại loa âm tường mới được chia thành ba nhóm. Nhóm B sử dụng màng loa poly cho subwoofer và tweeter dome lụa. sản phẩm MB được cải thiện ở tweeter sử dụng nhôm cho âm thanh rộng rãi hơn, âm bass sâu hơn. Còn BB là cách thức cao cấp nhất, với màng subwoofer từ sợi carbon và tweeter từ titan để nâng thêm cụ thể và công suất.
Công nghệ Sonic Vortex có thể hiệu đơn giản là bổ sung một số “vây” nhỏ ở thùng loa, nhằm điều khiển luồng không khí lý tưởng hơn, thậm chí có khả năng giảm thiểu nhiễu âm. so với Các loại được ngoại hình kín hoàn toàn, seri loa âm tường mới áp dụng Sonic Vortex cung cấp âm trầm lớn hơn từ 6-9dB.
hiện giờ, giá bán và thời điểm lên kệ của các hãng loa âm tường trên chưa được Beale Street Thông báo.