Beats ra mắt loạt tai nghe Solo3 Wireless, Powerbeats 3 Wireless và Beats X

Loạt tai nghe Beats Solo3 Wireless, Powerbeats 3 Wireless và Beats X

Hãng âm thanh Beats Audio của Apple vừa cho ra mắt ba dòng tai nghe mới gồm Solo3 Wireless, Powerbeats 3 Wireless và Beats X sử dụng chip W1 bản quyền/.
Beats phân phối loạt tai nghe Solo3 Wireless, Powerbeats 3 Wireless và Beats X Với slogan Wireless Remastered, Apple đã trang bị\ chip W1 tương tự mẫu tai nghe AirPod cho ba sản phẩm mới nhằm cải tiến “sự thông minh” của các tai nghe, đồng thời làm tăng chất lượng phát nhạcmicro bổ sung/ độ nhạy cao và thu âm trong trẻo hơn, pin lâu hơn và có thêm đặc tính sạc cực nhanh.

Beats Solo3 Wireless Powerbeats 3 Wireless Beats X

Gây Chú ý nhất trong lần ra mắt này là mẫu Beats Solo3 Wireless vẫn áp dụng bề ngoài On-ear với thời lượng áp dụng ấn tượng lên đến hơn 40 giờ, công nghệ sạc nhanh cho thời gian áp dụng lên tới ba giờ sau năm phút với cổng microUSB tích hợpđi kèm 6 tùy chọn về màu sắc Gloss Black, Gloss White, Silver, Gold, Rose Gold và Black.
Tuy nhiên, seri Powerbeats ba Wireless được cải tiến nhiều hơn, không chỉ có thời lượng pin khoảng 12 giờ, mà còn được Beats Audio bề ngoài lại cặp chút về kiểu dáng để đem lại cảm nhận/ sử dụng thoải mái hơn, đảm bảo độ khít hay hơn khi gắn vào tai dù vẫn đi kèm móc treo tai earhook. Bên cạnh đặc điểm chống nước và mồ hôi nhẹ thì model tai nghe thể thao này còn có thể sạc nhanh, cho 1 giờ áp dụng sau 5 phút sạc qua cổng microUSB.
Cuối cùng là Beats X, một sản phẩm hoàn toàn mới của hãng với bề ngoài nhỏ gọn hơn. sản phẩm này có thời lượng pin thấp hơn chỉ khoảng 8 giờ với 45 phút để sạc đầy, và cho phép sạc trong năm phút áp dụng được 2 giờ thông qua dây Lightning bao gồm giống như iPhone. Dây tín hiệu Flex-Form sẽ có tác dụng chống rối và có nam châm ở hai đầu vỏ tai nghe để đeo trên cổ khi không áp dụngsản phẩm sẽ có hai màu là Black và White. Apple đã bắt đầu sản xuất Beats Solo3 Wireless, Powerbeats ba Wireless và Beats X với mức giá lần lượt 300 – 200 – 150 USD (tương đương 6,8 – 4,5 – ba,4 triệu đồng).