Beats ra mắt Studio Wireless Unity Edition, lấy cảm hứng từ màu quốc kì

Loạt tai nghe mới Beats Studio Wireless Unity Edition có màu sắc quốc kì của các nước

Mới đây hãng Beats by Dr.Dre đã chính thức giới thiệu 1 thế hệ tai nghe giới hạn mới mang tên Beats Studio Wireless Unity Edition, độc đáo với bề ngoài với 3 màu sắc mô phỏng theo quốc kì của từng nước.
chi tiết hơn, Beats Studio Wireless Unity Edition sẽ được thiết kế với 3 màu sắc mix với nhau thay vì chỉ một như thế hệ thông thường, và đặc biệt hơn khi ba màu sắc này không hề ngẫu nhiên mà được với chủ ý mô phỏng lại những gam màu tiêu biểu trên quốc kì của các quốc gia khác nhau.

Beats Studio Wireless Unity Edition

Có tất cả 10 quốc gia sẽ được Apple sắm cho xuất ra phiên bản tai nghe đặc biệt này, gồm Brazil, Canada, Trung Quốc, Pháp, Anh, Đức, Nhật Bản, Mexico, Hà Lan và Mĩ. Mỗi nước sẽ chỉ được phân phối 1 phiên bản tương ứng duy nhất của mình với số lượng cực kì tối đa.
Ngoài sự khác biệt từ lớp Vỏ ngoài, về cơ bản Beats Studio Wireless Unity Edition áp dụng chung phần cứng với Beats Studio Wireless phiên bản thường với khả năng kết nối Bluetooth ko dây, chống ồn chủ động (Active NC) và cho thời lượng hoạt động thường ngày lên đến 12h với pin sạc được hỗ trợ sẵn phía trong.
Hiện nay Apple đã chính thức sản xuất những model tai nghe đặc biệt này ngay từ hôm nay tại 1 số Apple Store được chỉ định tại các quốc gia có phía trong danh sách trên với giá xem qua vào khoảng 8,3 triệu đồng.