BenQ ra mắt màn hình SW271 với thiết kế rất bắt mắt

BenQ ra mắt màn hình SW271 27 inch 4K dành cho thiết kế chuyên nghiệp

Màn hình SW271 mới của BenQ cho dải màu hiển thị rộng cùng độ phân giải cao dành cho những “dân” nghe đòi hỏi cần pải có khắt khe về hình ảnh.

Dành cho nhu cầu tiên tiến nên BenQ SW271 không có một thiết kế quá bắt mắt. Mẫu hàng có viền màn hình khá mỏng. Chân đế màn hình linh hoạt để “dân” nghe có khả năng đơn giản điều chỉnh góc nhìn.

BenQ SW271 có kích thước 27 inch, độ phân giải 4K. Đây là những thông số đủ để đáp ứng yêu cầu làm việc của những nhiếp ảnh gia hay nhà ngoại hình bây giờ. Điểm nhấn lớn nhất sản phẩm nằm ở tốt lượng hiển thị. Màn hình mới của BenQ hỗ trợ chất HDR10 cho dải màu hiển thị rộng hơn. Công nghệ AQCOLOR độc quyền cho phép người nghe tinh chỉnh màn hình ở cấp độ phần cứng chuyên sâu và phần mềm điều chỉnh chuyên dụng Palette Master Element đảm bảo khả năng hiển thị màu sắc chuẩn xác nhất có khả năng.

BenQ SW271 tích hợp sẵn giải pháp cân chỉnh màu sắc
BenQ SW271 còn có thêm một nút chức năng riêng để người sử dụng có thể chuyển qua nhiều chế độ hiển thị khác nhau vào gồm độ phủ 99% Adobe RGB, 100% sRGB/Rec. 709 Coverage, 93% DCI-P3 và chế độ hiển thị đơn sắc.Về kết nối, mẫu hàng mới của BenQ hỗ trợ cổng DisplayPort 1.4, HDMI hai.0, đầu đọc phiếu SD, USB-C, USB ba.1. Bán kèm màn hình còn có một tấm hood chống lóa. BenQ SW271 được bán với giá một.100 USD (khoảng 25 triệu đồng).