Beyerdynamic chính thức bán ra flagship Xelento Remote: giá đề nghị 24 triệu đồng, giao ngay cuối tháng 2

Tai nghe cao cấp Beyerdynamic Xelento Remote chính thức lên kệ

Sau một thời gian im ắng kể từ khi những hình ảnh lần đầu xuất hiện, cuối cùng thì Beyerdynamic cũng đã thông báo kế hoạch ra mắt chính thức của mẫu inear flagship đầu bảng hiện nay của mình – Xelento Remote.

Beyerdynamic Xelento Remote

Được định vị ở phân khúc chất lượng đầu bảng của mình, Xelento Remote sẽ là dòng tai nghe  inear tiếp theo được trang bị seri driver Tesla lừng danh của Byerdynamic với đáp tuyến 8 Hz – 48 kHz, hứa hẹn sẽ mang lại khả năng tái tạo âm thanh cụ thể và chân thực “chưa từng thấy” trước đây.
Dù mang bề ngoài khá giống với người anh em mà Beyerdynamic đã làm riêng cho cửa hàng Astell&Kern của mình – T8iE, tuy nhiên đây cũng là sự tương đồng duy nhất giữa cả hai loại tai nghe này. Về cơ bản thì Xelento Remote sẽ có chất âm khác hoàn toàn do áp dụng loại driver được chế tạo tách rời.
Toàn bộ tai nghe sẽ được xuất ra và set up/ ráp hoàn toàn tại căn hộ máy của hãng tại Đức và sẽ được trang bị\ phần dây cáp có thể tháo rời sử dụng chuẩn MMCX. Bản thân phần cáp này cũng là sản phẩm áp dụng lõi đồng OFC mạ bạc cao cấp để chắc chắn khả năng truyền dẫn âm thanh và được bổ sung/ sẵn Remote cùng microphone để người chơi có thể sử dụng đơn giản hơn với các yếu tố/ smartphone cao cấp quan trọng hiện nay.
Hiện nay những người nghe quan tâm đã có thể đặt hàng Xelento Remote chính thức trên trang web của Beyerdynamic với mức giá 999 Euro – tương đương gần 24 triệu đồng.