Beyerdynamic giới thiệu tai nghe inear iDX 200 iE vỏ titan siêu bền

Tai nghe làm từ vỏ titan siêu bền Beyerdynamic iDX 200 iE

Sau iDX 120 iE và iDX 160 iE, nhãn hiệu tai nghe của Đức Beyerdynamic đã giới thiệu thêm chiếc iDX 200 iE với cải tiến ở phần vỏ và driver mới.
Có thể đánh giá 1 cách dễ dàng iDX 200 iE là sự hòa trộn của những ưu điểm từ 2 sản phẩm trước đây iDX 120 iE và iDX 160 iE. Và hơn nữa, Beyerdynamic bề ngoài tai nghe inear này để áp dụng với các smartphone, tablet của Apple hoặc chạy hệ điều hành Android. Bên cạnh micro thì iDX 200 iE có cả bộ điều chỉnh 1 nút để nhận cuộc gọi đến rảnh tay. Thay vì áp dụng vỏ nhôm như phần lớn tai nghe inear chất lượng hiện giờ, Beyerdynamic đã đầu tư hẳn 1 seri hợp kim mới với nhân tố chưa 86% titanium. Với Đặc tính siêu bền và trọng lượng nhẹ thì titanium đã rất quen thuộc trong ngành máy bay, y tế và cũng sẽ đảm bảo tuổi thọ cho iDX 200 iE trong những năm. Phần giắc phối ghép/ được gia cố thêm bởi nhựa, nhằm nâng thêm độ chắc chắn tốt hơn và giảm nhiễu do cáp lỏng.

Beyerdynamic iDX 200 iE

Bên cạnh đó, Beyerdynamic còn nghiên cứu để bảo đảm ngoại hình của iDX 200 iE tương thích với mọi người sử dụnghợp tác cả phần vỏ kiểu mới và các đệm tai silicone mềm mại. Điều này nhằm đảm bảo âm thanh tới tai “dân” nghe chính xác như thiết kế ban đầu của họ. Phần driver của iDX 200 iE được bề ngoài với cuộn dây động được làm từ lõi dây đồng siêu cao cấp, còn màng loa có thể đáp ứng sự thay thế của tín hiệu “với tốc độ nhanh như điện xẹt”, tối ưu cho dải treble. Beyerdynamic cũng áp dụng 1 dòng filter mới để cải thiện bass và mid đối với các sản phẩm trước đây. Tai nghe inear Beyerdynamic iDX 200 iE đã được tung ra với giá đề nghị 199USD (khoảng 4,5 triệu đồng).