Beyerdynamic ra mắt DT990 phiên bản màu đen, số lượng giới hạn

Tai nghe phòng thu Beyerdynamic DT990 bổ sung phiên bản màu đen, số lượng có hạn

Đáp ứng mong mỏi của những người thích nghe, mới đây hãng Beyerdynamic đã chính thức phân phối một thế hệ màu đen đặc biệt của DT990, mang nhiều điểm độc đáo và khác lạ đối với phiên bản tiêu chuẩn đã ra mắt trước đây.
Giữ nguyên toàn bộ ngoại hình từ thế hệ tiêu chuẩn, DT990 phiên bản “All Black Everything” tiếp tục mang dáng hình đặc trưng của seri tai nghe phòng thu openback tiên tiến từ Beyerdynamic với bộ khung được gia công từ thép ko rỉ với độ đàn hồi và độ bền cao.

Beyerdynamic DT990

Toàn bộ phần cup và các nắp che phía sau được đúc với màu đen nhám khá lạ mắt. Tương tự Do vậy, toàn bộ phần gọng và headband cũng được sơn anodized hóa để tạo màu đen với độ chắc chắn và khả năng chống xước cực tốt so với Các loại phương pháp phun sơn truyền thống trước đó.
DT990 “All Black Everything” sử dụng driver nguyên bản từ DT990 với độ nhạy 96 dB và trở kháng lên đến 600 Ohm, do đó cao hơn hết là các bạn hãy đảm bảo mình có 1 chiếc headamp đủ khỏe để có khả năng giúp tai ra được hết chất tiếng vốn có của mình nếu có ý định rước nó về nhà.
Nếu tìm kiếmcác bạn có khả năng truy cập vào trang order chính thức của dòng tai nghe này tại Massdrop với giá là 250 USD, tức khoảng 5,6 triệu đồng. Nếu tính thêm cả chi phí ship hàng về đến Việt Nam thì đây vẫn là 1 deal khá tốt nếu so với cái giá bán gần 400 USD ở thời điểm phân phối thế hệ tiêu chuẩn trước đây. Hàng dự kiến sẽ được giao vào 18/8 tới đây.