Bí ẩn và kịch tính cùng trailer Fantastic Beasts & Where To Find Them

Trailer Fantastic Beasts & Where To Find Them vô cùng hấp dẫn

Thế giới phù thủy đã sẵn sàng chào đón bạn, bộ film Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng (Fantastic Beasts And Where To Find Them) sẽ là 1 chiếc vé dành cho những fan ruột của series Harry Potter.
Mới hôm qua, hãng sản xuất Waner Bros. giới thiệu trailer cuối cùng của bộ film đã mau chóng gây sốt trong cộng đồng mạng. Đoạn trailer mới tiết lộ thêm khá nhiều tình tiết, cũng như sự xuất hiện của những sinh vật bí ẩn. Đây là những sinh vật được chứa đựng trong chiếc vali đặc biệt của 1 giáo sư sinh học Scamander và mang tới thành phố New York. Cuộc tranh cãi căng thẳng của hội đồng phù thủy, những màn tranh đấu đũa phép, cùng hình dạng và sức mạnh kỳ lạ của các sinh vật đã đẩy sức hút cũng như sự tò mò của khán giả về bộ film

Trailer Fantastic Beasts and Where to Find Them

Bộ film xoay quanh nhân vật huyền thoại Scamander của trường pháp thuật Hogwarts, bối cảnh 60 năm trước khi Harry đặt chân lần đầu tiên vào Hogwarts. Scamander một giáo sư sinh học huyền bí xuất chúng trong thế giới phép thuật. Ông dừng chân tại New York sau chuyến hành trình tìm kiếm và ghi chép các sinh vật phép thuật. Câu chuyện diễn ra nhiều năm trước khi Harry Potter cùng 2 người bạn Ron và Hermione lên đường đến ngôi trường phép thuật huyền thoại Hogwarts. Các nghiên cứu của Newt Scamander sẽ trở thành cuốn sách giáo khoa được sử dụng trong việc học tập của các học sinh.
Fantastic Beasts And Wherer To Find Them tận mắt thấy màn lột xác mới của tài tử Eddie Redmayne trong vai giáo sư pháp thuật Scamander. Cùng với đó film còn có sự diễn xuất của Dan Fogler, Katherine Waterston, Alison Sudol, Ezra Miller và Colin Farrell, được “nhào nặn” bởi đạo diễn của David Yates và biên tập bởi chính nhà văn J.K. Rowling cùng nhà sản xuất 8 tập bom tấn Harry Potters.
Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng sẽ được giới thiệu khán giả vào ngày 18.11.2016.