Biến TV thường thành smart TV đơn giản, chi phí thấp

Sản phẩm giúp biến TV thường thành smart TV chi phí thấp

Thay vì phải tiêu tốn chi phí hàng chục triệu đồng để sở hữu 1 chiếc smart tivi, người sử dụng hoàn toàn có khả năng áp dụng các đặc tính thông minh tương tự ngay trên chính chiếc tv thường của mình chỉ với những chất liệu bổ sung/ nhỏ gọn, giá cả thấp.

TV BOX1

Smart tv đang là xu hướng mua sắm chủ đạo trên thị trường tv khi giá bán ngày càng dễ chịu cùng với những tiện lợi thông minh, đem đến cho người tiêu dùng nhiều tìm kiếm giải trí hơn. Tuy nhiên, so với những chiếc tv thông thường, smart tivi vẫn có mức giá tốt hơn khá nhiều đồng thời nhiều tiện lợi được các model sản xuất bổ sung/ tỏ ra không thật sự hữu ích với nhiều người. Ngoài ra, hiện giờ tỉ lệ người nghe áp dụng tivi thường vẫn chiếm phần lớn nên việc trang bị\ thêm những yếu tố/ tích hợp thông minh sẽ là cách thức hữu hiệu để có thể sử dụng các đặc tính thông minh mà không tốn quá nhiều chi phí. Những yếu tố/ hỗ trợ biến tv thường thành smart tv khá đa dạng về mẫ mã, chủng loại và công nghệ. Tuy nhiên, cần thiết nhất vẫn là dạng hộp được gọi là tivi Box hoặc dạng USB nhỏ gọn với đầu cắm HDMI trực tiếp vào tivi được gọi là tv Stick và có giá chỉ từ 1,5 triệu đồng. Các yếu tố/ này thường hoạt động với hệ điều hành Android khá quan trọng và thân thiện, nhưng cũng có 1 số yếu tố/ sử dụng những hệ điều hành khác như Apple tivi.
Với những tivi Box hay tivi Stick, người sử dụng hoàn toàn có khả năng xem phim, nghe nhạc online, lướt web… ngay trên màn hình lớn của tv, giống như khi áp dụng các nhân tố di động thông minh. Hoặc “dân” nghe cũng có khả năng download và cài đặt ứng dụng từ kho ứng dụng trực tuyến được hỗ trợ trong tv Box và tv Stick. 1 Số dòng tv Box còn bổ sung/ khe cắm ổ cứng như HD Player để tăng cường lưu trữ và phát nội dung mà ko cần phối ghép/ internet.
Ngoài việc cung cấp cho người dùng những đặc điểm thông minh, các tv box phiên bản cung cấp các phối ghép/ âm thanh cần thiết như AV, HDMI, cáp đồng trục coaxial hay optical. 1 Số seri tivi Box chất lượng hơn còn tích hợp âm thanh hai kênh hoặc đa kênh năm.1 Hoặc 7.1. Cùng với Đây là khả năng bổ sung/ các nhân tố ngoại vi thông qua cổng USB và khe cắm phiếu nhớ SD, các giao thức kết nối thông minh với thành phần điện thoại như DLNA, Airplay hoặc Miracast… giúp phát nội dung từ thành phần di động lên màn hình tv mau chóng. Về cơ bản, các tivi Box có nguyên lý hoạt động tương tự như PC hay smartphone và tablet. Cấu hình xử lý càng mạnh mẽ thì các tác vụ hoạt động càng mượt mà, tức thời, mang lại sự thoải mái cho người dùng. Do đáp ứng được nhiều mục đích áp dụng, giá tiền ko quá cao và kích thước nhỏ dọn, tiện dụng, các tivi Box và tivi Stick là “tậu” giới hạn cho mục đích giải trí của người dùng. Người chơi sẽ giảm thiểu đáng kể chi phí để bỏ ra để sở hữu các smart tivi mà dành số tiền đó để nâng cao các model tv kích thước lớn hơn hay hiển thị đẹp hơn.