BMW E-Scooter – Xe 2 bánh đẳng cấp như bước ra từ tương lai

Xe mô tô đẳng cấp của tương lai BMW E-Scooter ra mắt

Thương hiệu danh tiếng nước Đức BMW vừa giới thiệu model xe có thiết kế hiện đại E-Scooter, dự đoán tương lai mới cho phương tiện di chuyển trong thành phố.
Khách tham quan tại Lake Como, Ý đã được chứng kiến dòng sản phẩm mới độc đáo của BMW: E-Scooter. Mẫu xe 2 bánh này được đánh giá sẽ mở đường cho phương tiện di chuyển của con người trong tương lai.

BMW C Evolution Scooter

Ko chỉ thân thiện với môi trường khi sử dụng nguồn pin bổ sung sẵn để vận hành, BMW E-Scooter còn gây bất ngờ mạnh mẽ ở phần thiết kế cứng cáp và tiện lợi. Nó gợi nhiều liên tưởng tới concept xe máy Motorrad Vision Next 100 được BMW ra mắt hồi năm ngoái.
Thêm vào đó, xe còn được kết nối với áo của người dùng để kích hoạt 1 số tính năng, ví dụ như mở cốp xe để cất mũ bảo hiểm. Xe cũng có thể kiểm soát và đưa ra địa điểm tiếp theo cho người lái dựa theo lịch trình cá nhân được tổng hợp trước đó.
Cụm điều khiển truyền thống sẽ ko còn xuất hiện trên BMW E-Scooter nữa mà thay bằng 2 bảng điều khiển. Một bảng điều khiển nằm ở màn hình kính chắn gió, hiển thị thông tin về vận tốc, quãng đường hay điều hướng. Màn hình còn lại cho phép kích hoạt một số chức năng bổ sung, hiện đại hơn.
Hy vọng ông lớn BMW có ý định thương mại hóa E-Scooter trong tương lai hay không.

Ngọc Minh