Bộ khuếch đại âm thanh ấn tượng: Ampli Yamaha RX-A2060

Những nét đổi mới trong mẫu Ampli Yamaha RX-A2060

Bộ thu tín hiệu AVTERIA 9,2 kênh này có đặc điểm là được trang bị công nghệ Dolby Atmos® và DTS: X ™ mang đến âm thanh vòm hiệu quả. Với công nghệ mới nhất của HDMI®, trải nghiệm những bộ film tuyệt vời với 4K Ultra HD và dải động cao (HDR). Ứng dụng MusicCast miễn phí giúp quý bạn dễ dàng truy cập thư viện nhạc và dịch vụ nghe nhạc online.

Bên cạnh đó, ở mẫu sản phẩm này còn thêm âm thanh trong tối ưu 9 phòng với loa không dây MusicCast hay các sản phẩm MusicCast khác. Kết nối không dây Wi-Fi®, Bluetooth® và AirPlay®, đầu phát phono cho phát lại vinyl và chuyển đổi khu vực HDMI hiện đại cung cấp thêm tính linh hoạt cho hệ thống.


Với sự hiện đại và mới nhất trong công nghệ HDMI®, giúp người dùng có thêt trải nghiệm phim ảnh tuyệt vời 4K Ultra HD và dải động cao (HDR). Thưởng thức âm thanh phát lại với độ phân giải cao và truy cập âm nhạc trực tuyến khi được tích hợp Wi-Fi, kết nối di động thông minh hay máy tính bảng với Bluetooth ® cho truy cập không dây mau chóng kho âm nhạc của bạn hoặc sử dụng các đầu vào phono để nghe những ca khúc yêu thích của bạn trên đĩa nhựa.

Ưu điểm của AVENTAGE là được thiết kế để đem tới hiệu suất âm thanh cao nhất thông qua kỹ thuật cũng như được trang bị mặt nhôm với cửa, bày trí bộ khuếch đại đối xứng, khung chéo chữ H.

Một số thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Trang bị 9,4 kênh Dolby Atmos® và DTS: X ™ (7.1.2-Ch hay năm.1.4-Ch)
11 đầu loa với Intelligent Amp Assign cho Zone 2
Thêm âm thanh trong tối ưu 9 phòng với MusicCast
HDMI® (8 dán / 2 Out) với hỗ trợ đầy đủ 4K Ultra HD, Video HDR Bao gồm Hybrid Log-Gamma và Dolby Vision ™
Chuyển đổi khu vực HDMI phát triển (Zone 2)
HDCP hai.2, Dải động cao (HDR) và BT.2020 Tương thích
Chuyển đổi số kỹ thuật số sang tương tự hiệu suất cao (ESS SABRE Premier DAC ES9006A x 2)


Được download đầy với Wi-Fi, Bluetooth, AirPlay và Spotify Connect
mẫu Pandora®, Spotify, Napster®, đài phát thanh Internet SiriusXM, Tidal *, Deezer * và hàng ngàn đài radio internet miễn phí. Cập nhật firmware trong tương lai.
Trang bị DSD 2.8 MHz / 5.6 MHz, FLAC / WAV / AIFF 192 kHz / 24-bit, Apple® Lossless 96 kHz / phát lại 24-bit.
Đầu vào Phono để kết nối với bàn xoay các bạn yêu thích
giới hạn hóa tiếng ồn phòng học dùng YPAO ™ – R.S.C. Với phép đo 3D, đa điểm và góc.