Bộ 3 smartphone Nokia cực ngầu, ra mắt vào đầu năm 2018

Bộ ba smartphone Nokia 2, Nokia 7 và Nokia 9 sẽ được ra mắt đầu năm 2018

Thông số từ 1 đơn vị/ của Nokia cho biết, ba mẫu smartphone mới của hãng gồm Nokia 2, Nokia 7 và Nokia 9 sẽ được bán ra sớm vào đầu 5 2018.Đã có khá nhiều tin đồn xoay quanh các dòng smartphone sắp tới của Nokia (HMD) có khả năng được ra mắt vào cuối 5 nay hoặc đầu 5 tới. Hiện nay, ta đã biết Nokia sẽ phân phối ít nhất hai chiếc smartphone mới, 1 sản phẩm/ tân tiến và loại còn lại cho thị phần giá rẻ với tên gọi lần lượt là Nokia 9 và Nokia hai.

Tuy nhiên, một đơn vị phụ trách chuỗi cung ứng xuất ra mẫu hàng của Nokia vừa tiết lộ, hãng sẽ giới thiệu cả Nokia 7 là phiên bản rút gọn của Nokia 8 hiện nay, với cấu hình và giá bán thấp hơn. Cả ba sản phẩm đều sẽ được phân phối thị trường vào đầu 5 2018.
Nokia 2 là seri smartphone giá rẻ nhất của Nokia sẽ có mặt ngoài thị trường, theo nhiều nguồn tin, máy có màn hình 5 inch HD, chạy chip Snapdragon 212 trên hệ điều hành Android 7. Và điểm nhất vượt trội nhất của Nokia 2 là viên pin dung lượng lên đến 4.000mAh cung cấp thời lượng sử dụng hơn 2 ngày.Trong khi đó, cả Nokia 7 và Nokia 9 đều chưa có nhiều Thông số được tiết lộ, ngoại trừ việc 2 chiếc smartphone cùng được trang bị Tính năng sạc nhanh như trên Nokia 8 hiện giờ.