B&O chuẩn bị ra mắt loa BeoLab 5

B&O sắp sửa tung ra loa mới BeoLab 5

Hãng loa “nhà giàu” Đan Mạch vừa cho biết, trong thời gian tới, Bang & Olufsen sẽ sản xuất loại mẫu hàng mới, loa đa hướng BeoLab 5 trên toàn cầu.
BeoLab 5 là sản phẩm mới nhất thuộc thế hệ mẫu hàng Love Affair Collection, với hình thức được chỉnh trang cặp chút. Sẽ có nhiều thế hệ khác nhau dành cho BeoLab năm, trong đó, ở bản luxury các mâm tán âm đa hướng sẽ được mạ vàng. Trong khi đó, cũng có những bản free style với vỏ được sơn phết những họa tiết vui mắt.

BeoLab 5

Sản phẩm Love Affair Collection được thiết kế với ngoại hình để kỷ niệm 90 năm phát triển của B&O trong lĩnh vực nghe nhìn. Trong mẫu sản phẩm này còn xuất hiện một số nhân tố điện tử khác để tạo thành 1 hệ thống nghe nhìn cao cấp hoàn thiện như tivi BeoVision Avant, màn hình BeoVision 11, loa cột nhỏ BeoLab 18. BeoLab 5 là đôi loa đa hướng kèm Ampli thi công trong với công suất lên tới 2.500 Watt. Loa khá to và nặng tới 61 kg/thùng. BeoLab có thiết kế kỳ lạ với ba đĩa tán âm cho âm thanh khuếch tán 3600 nên đôi loa này có thể lấp đầy âm thanh của bất cứ một phòng nghe, phòng khách nào dẫu rằng đặt ở đâu.
Cặp loa BeoLab 5 ko chỉ là một yếu tố/ công nghệ mà còn là điểm nhấn nội thất rất thú vị cho những phòng khách rộng rãi, hiện đại và tinh vi. Dự kiến, BeoLab năm Love Affair sẽ có giá bán khoảng 256.000.000 Đồng/cặp.