Bộ clock chính xác được tính lên đến cấp độ Femto

Moon 780D với nhiều công nghệ hiện đại

Cổng nối tiếp điều chỉnh hồng ngoại, cổng trigger nguồn và cặp kết nối điều khiển đồng bộ hai chiều Sim Link với các thiết bị khác của Moon. Bên trong, Moon 780D trang bị 2 chip DAC ESS9018S Sabre được cấu hình vi sai cân bằng kết ghép mỗi kênh 16 mạch DAC. Kiểu thiết kế cân bằng này sẽ cho tín hiệu DAC ở mỗi kênh chính là sự tổng quen giữa 8 mạch DAC ở tín hiệu “-” và 8 mạch DAC ở tín hiệu “+” giúp các nhiễu hài được triệt tiêu lẫn nhau. Moon 780D cho phép xử lý tín hiệu PCM lên đến 384kHz/24bit và hỗ trợ Quad DSD.

Với việc được tích hợp công nghệ MiND (Moon intelligent Network Device) ngay trong mạch máy (trước đây sản phẩm này bán rời), Moon 780D có thể streaming tín hiệu lên đến chuẩn DSD qua kết nói Ethernet và toàn bộ được điều chỉnh trực quan với ứng dụng App Moon MiND Controller. Mặt khác, với cùng ứng dụng này, “dân” nghe còn có thể truy cập kho nhạc hi-res online của Tidal (trong cùng một app). Moon 780D cho phép xử lý tín hiệu PCM lên đến 384kHz/24bit và hỗ trợ QUAD DSD Để max hóa việc giảm nhiễu jitter, Nhất là đối với các tín hiệu đầu vào có độ phân giải cao trên chất Hi-res,

Moon 780D có bộ clock chính xác được tính lên đến cấp độ Femto giây (tương đương 1 phần triệu tỉ của giây), bộ clock này giúp nhiễu jitter thời gian xuống mức ấn tượng chỉ còn 150 Femto giây. So với ngoại hình DAC, bộ nguồn ko cần cấp năng lượng lớn nhưng phải có độ ổn định cao và cực sạch nhiễu. Moon 780D ứng dụng công nghệ nguồn hybrid MHP (Moon Hybrid Power), dùng tụ polymer, đảo xung cao tốc bằng kỹ thuật số nhưng được kết hợp thêm các tầng nắn và lọc nguồn analog để có khả năng max đầu ra DC với độ sạch và mượt hơn hẳn so với các nguồn xung thuần tuý.

Moon đầu tư nhiều vào phần nắn và lọc nguồn DC, chỉ riêng giai đoạn này, hãng đã ứng dụng hàng chục tầng mạch xử lí khác nhau trong có 2 tầng dùng công nghệ M-LoVo (Moon Low Voltage Regulation) và 4 tầng lọc DC I2DCf (Independent Inductive DC filtering). Trong khi mạch M-LoVo giúp giảm sạch nhiễu nền, thì công nghệ I2DCf cho phép kéo thấp nhiễu hài THD và nhiễu tỉ số S/N đầu ra. SIMAUDIO MOON EVOLUTION 850P PREAMP Preamp đầu bảng của Moon từ lâu gắn liền với bề ngoài hai chassis với 2 model đã trở thành huyền thoại là Moon P-5 và P-8 với khả năng trình diễn tối đa về nhiễu nền, đạt độ động cũng như hội trường cực chất. Simaudio Moon Evolution 850P vẫn tiếp tục truyền thống của hãng, riêng biệt các chức năng của bộ tiền khuếch thành hai chassis. Bộ đôi chassis Moon 850P có cùng kích thước và có thể bố trí chồng lên nhau.