Bộ khuếch đại âm thanh nổi Dan D’Agostino Master

Ampli Dan D’Agostino Master có kích thước lần lượt là 8 inch / 20 inch / 7,5 inch với cân nặng 125 pound. Mặt trước và trung tâm đồng hồ đo điện lớn, được nhà sản xuất lấy cảm hứng từ các đồng hồ Thụy Sĩ. Đèn nền màu xanh lá cây được chiếu sáng khá đẹp mắt.

Không giống như các bộ tản nhiệt bằng đồng nhỏ hơn trên ampli Momentum, ampli Progression được bao quanh bởi hai bộ tản nhiệt bằng nhôm lớn được nghiền ra từ các khối nhôm nặng khoảng 48,5 pound. Các tản nhiệt có các lỗ được xuyên qua chúng, từ trên xuống dưới, tạo ra hiệu ứng giống như venturi để cải thiện khả năng làm mát. Ampli có khả năng phát ra 300 watt mỗi kênh ở 8 Ohms và có khả năng tăng đến 1.200 watt mỗi kênh ở tốc độ 2 Ohms.

Có một yếu tố thiết kế độc đáo, đó là mạch “Super Rail”. Mạch này được mô tả là tương tự như bộ sạc turbo, làm tăng các phần của giai đoạn đầu vào điện áp, dẫn đến mất hiệu quả ở giai đoạn trình điều khiển chỉ từ một đến hai phần trăm.

Progesstion tái tạo mọi thứ từ các chi tiết nhỏ ở mức âm lượng thấp đến các khối vĩ mô lớn ở mức âm lượng lớn một cách dễ dàng, đi kèm với đó là chất lượng hoàn thiện cao cấp và có thiết kế hấp dẫn, xứng đáng là một phần trong bộ dàn âm thanh gia đình.