Bộ monoblock power Moon Evolution 880M đặc biệt

Cấu tạo của Moon Evolution 880M

Tuy nhiên, với thiết kế ngoài, quý bạn có thể dễ nhầm lẫn rằng khối chassis mặt trơn là bộ cấp nguồn và chassis có màn hình hiển thị là tổ hợp mạch khuếch đại và điều chỉnh. Tuy nhiên, thự tế chassis thứ nhất chỉ chứa mạch khuếch đại analog và chassis còn lại tổng hợp một loạt các chức năng như

bộ cấp nguồn power supply, mạch điều khiển digital, màn hình LED điều khiển, phần mềm xử lí và các nút điều khiển. Kiểu bố trí độc lập mạch khuếch đại analog đã giúp preamp 850P có khả năng hạn chế mức max các méo âm từ mạch điều khiển, bộ cấp nguồn so với các thiết kế preamp có chassis đơn hay preamp chassis đôi với power supply rời. Chống rung cơ học là điều mà hầu hết các preamp tham chiếu được trang bị, với Moon 850P, các kỹ sư tại Simaudio đã làm tăng công nghệ chống rung M Octave Damping. Công nghệ này giúp hạn chế các rung nhiễu cơ học do nội chấn hay ngoại chấn và Đặc biệt từ chính cặp loa của hệ thống. M Octave Damping dùng thiết kế đệm treo nổi mạch máy trên 8 điểm gắn liền với chassis.

Tín hiệu từ đầu vào cho đến đầu ra qua Moon 850P đều tuân thủ mạch dual mono 2 kênh độc lập và hoàn toàn ko dùng mạch hồi tiếp âm cũng như ko dùng tụ trên đường đi của tín hiệu âm thanh. Phần nguồn power supply của Moon 850P trang bị 2 biến thế xuyến và xử lí với 6 tầng lọc DC, kết ghép lọc nhiễu bằng nhiều cuộn choke. Ngoài nguồn điện sạch, Moon sử dụng bản mạch 4 lớp giúp chắc chắn đường truyền ngắn nhất, đem tới hiệu quả đáng kể trong việc cắt các nhiễu S/N và tăng cường độ chi tiết ở tầng âm thanh mic. Biến trở volume của Moon 850P có tên gọi là M – Ray, ứng dụng kỹ thuật điện trở dãy bậc thang R-2R, sử dụng các điện trở màng film có độ chính xác rất cao với sai số dưới 0.1%, bảo đảm tín hiệu âm thanh đầu ra luôn đồng nhất ở mọi mức âm lượng.

Tín hiệu từ đầu vào cho đến đầu ra qua Moon 850P đều tuân thủ mạch Dual Mono hai kênh độc lập và ko hồi tiếp Về mặt Đặc điểm, preamp đầu bảng của Moon cho phép áp đặt mức âm lượng của từng đầu vào với biến thiên +/-10% giúp người sử dụng có thể cân bằng mức volume giữa các nguồn phát do sự khác biệt gain đầu ra. Moon 850P cũng có Đặc tính M – Lock giúp người dùng khóa mức âm lượng hết tầm cho từng ngõ input. Mặt khác, bất kì đường vào input nào cũng có khả năng được thiết lập thành ngõ hometheater bypass rất tiện lợi. Bộ monoblock power Moon Evolution 880M là 1 trong các bề ngoài khuếch đại công suất lớn (gần 1000W/8ohm) có trở kháng đầu ra thấp và Đặc biệt là chỉ số damping factor ấn tượng lên đến 2000.