B&O Play ra mắt loa di động Beolit 17: Thiết kế giỏ xách, pin cả ngày

Loa di động hình giỏ xách độc đáo B&O Play Beolit 17

Beolit 17 hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm âm thanh ấn tượng trong 1 thiết kế cũng ấn tượng ko kém.
Nếu cảm thấy ngôi nhà chưa có đủ cái chất của phong cách Scandinavian, hãy thử ngắm qua chiếc loa không dây B&O Beolit 17 vừa được công bố. Nó có 1 ngoại hình rất chắc chắn, nắp và đáy được làm từ nhựa polymer mềm dẻo chống trơn trượt và lớp lưới bảo vệ loa bằng nhôm cứng cáp. Phần quai cầm làm bằng da những cũng vô cùng bền bỉ để chúng ta mang Beolit 17 theo bất kể nơi nào.

Beolit 17 chứa phần trong một loa full-range (5.5 inch), ba mid-tweeter (1.5 inch) và 2 loa trầm thụ động (4 inch), đơn giản cho ra âm thanh vừa chi tiết mà vẫn có âm trầm mạnh mẽ, kết hợp công nghệ 360 độ, lan tỏa âm thanh khắp phòng và còn có thể kết nối với một chiếc Beolit 17 khác để tạo dàn âm thanh stereo chỉ với vài thao tác.
Beolit 17 được sở hữu phối kết/ Bluetooth 4.2 cao cấp, tích hợp AptX, có cổng aux ba.5mm, cổng USB-C hỗ trợ sạc ngược với nguồn ra 500mAh và cổng USB thường để kết nối với các yếu tố/ ngoại vi.
Phần khay phía trên đỉnh Beolit 17 có bộ điều chỉnh bao gồm phím bật/tắt, kết nối, Bluetooth, nâng thêm giảm âm lượng và nút “Kết nối một chạm” đặc biệt. người nghe có thể điều khiển nhạc bằng nút này hoặc biến nó thành phím tắt cho ưu dụng nào đó tùy ý nhờ sử dụng/ trên smartphone.

Thông số kĩ thuật B&O Beolit 17:

Âm-li: hai x 35 watts Class D (công suất tối đa 2 x 120 watts)
một loa full-range 5.5 inch
hai loa trầm thụ động 4 inch
3 loa mid-tweeter một,5 inch
Tần số đáp ứng: 37 – 20kHz
Pin: 7,4V, 2200mAh, Li-Ion, có mạch điều khiển chống gia nhiệt
có thể phát nhạc đến 24 giờ sau 2.5 giờ sạc
áp dụng BeoPlay App để quản lý loa
Kích thước: 23 x 18,9 x 13,5 cm
Trọng lượng: hai.6 kg