Bỏ ra một khoản tiền lớn để tìm kiếm nhà cho cún cưng, các bạn có dám không?

Bỏ ra 4 tỉ đồng để tìm kiếm nhà cho cún cưng, các bạn có dám không?

Cún cưng, mèo cưng đều được mệnh danh là các boss mà chỉ được ngủ hoặc quanh quẩn ở góc nhà thì có công tâm không?Ý tưởng về 1 “nơi ăn chốn ở” đúng nghĩa cho những chú chó trung thành đã được cô Alice Willimas ấp ủ suốt 3 năm.

Nha sieu dat cho cun cung

Cô luôn tự đặt câu hỏi tại sao con người luôn coi chó là người quý bạn thân thiết nhất mà lại chỉ dành một góc nhà hoặc cái ổ chật chội cho chúng, thay vì ngôi nhà nguy nga, hoành tráng.
Nghĩ là làm, Alice đã cho triển khai ý tưởng nhà cho cún cưng tại đơn vị Hecate Verona, nơi cô làm Giám đốc sáng tạo. Để thể hiện sự hiện đại, các nhà thiết kế đã thử nghiệm trên nhiều giống chó khác nhau, đồng thời xin ý kiến của các bác sĩ thú y đầu ngành để có thể tạo ra không gian sống tốt nhất cho chúng.
không chỉ cung cấp bộ nhớ sống thoải mái, đơn vị còn đáp ứng những bề ngoài sang chảnh phục vụ khách hàng cao cấp. model nhà đắt nhất có thể lên tới 200.000 USD (tương đương 4,5 tỉ đồng). Được biết sàn nhà lát hoàn toàn bằng sàn gỗ, cột và ban công đều làm từ đá cẩm thạch với các cụ thể chạm khắc tỉ mỉ. Mặt khác, ngôi nhà còn được lắp đặt hệ thống ánh sáng trong nhà và ngoài trời phù hợp/ cùng bộ âm thanh đời mới.