Bộ sưu tập KEF Porsche Design chào bán với mức giá rất ok

Bộ sưu tập KEF Porsche Design lên kệ Việt giá từ 250USD

Ngày 22/2, hãng âm thanh KEF phối quen với cửa hàng Nguyễn Vĩnh Hoàng giới thiệu bộ sưu tập KEF Porsche Design gồm 3 model: Gravity One, Space One và Motion One.
KEF Porsche Design

KEF Porsche Design

loại loa di động chuyên nghiệp Gravity One có thiết kế nhỏ gọn, mặt loa hướng lên trần để tái tạo âm thanh 360 độ. Bên trong là củ loa Uni-Q Driver độc quyền của KEF, giúp tái tạo lại âm thanh trung thực, nhiều cảm xúc. Gravity One có thời gian chạy nhạc liên tục 10 giờ hỗ trợ kết nối Bluetooh 4.0 aptX và kiêm sạc dự phòng cho các thành phần điện thoại. Sản phẩm có giá bán 380USD.Tai nghe Bluetooth Motion One có thiết kế gọn nhẹ và chuyên nghiệp, trình diễn âm thanh Hi-Fi qua kết nối không dây. Cặp tai nghe nhét trong này có vỏ nhôm nguyên khối và vành đeo bằng silicon tạo cảm giác thoải mái khi đeo lâu. Motion One sở hữu chất âm mạnh mẽ, trung thực, bề ngoài âm học cao cấp, sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth aptX hoặc có dây. Motion One còn có khả năng chống ẩm, chống nước, và thời gian chơi nhạc thường ngày đến 10 giờ. Mẫu hàng có giá bán 250USD.

Cuối cùng là Space One, cặp tai nghe trùm tai đầu với khung bằng nhôm, vòng đệm tai bằng da mềm cùng với thiết kế thanh lịch từ Porsche Design. Với công nghệ triệt để tiếng ồn chủ động, củ loa lớn 40mm, jack cắm mạ vàng… Space One mang đến cho người chơi âm thanh chuẩn lượng cao trên toàn dải. Mẫu hàng có giá bán 450USD.

Cũng tại sự kiện giới thiệu mẫu hàng, KEF đã Thông báo phiên bản mới nhất của dòng loa không dây LS Series – cặp LS50 Wireless. Mẫu hàng có ngoại hình âm học gọn nhẹ, được tích hợp tất cả trong một (amplifier, pre-amplifier, DAC, CD Player…), ứng dụng kỹ thuật sử lý tín hiệu số DSP (Digital Signal Processing) độc quyền của KEF. Giải pháp kết nối của LS50 Wireless gồm: Wi-fi chất 5GHz, Bluetooth chuẩn aptX, USB Type-B, Toslink Optical và RCA Analog với kết nối có dây. Ngoài ra, người nghe còn có thể nâng thêm cường âm trầm bằng cách kết nối thêm subwoofer. LS50 Wireless có ba lựa chọn màu gồm: Gloss Black/Blue – Gloss White/Copper và Titanium Grey/Red, giá bán đề xuất của LS50 Wireless vào khoảng 27,2 triệu đồng cho một đôi loa và 39 triệu đồng nếu thêm subwoofer.